Tư vấn đặt vé

Chia sẻ 5 điều cần làm khi bạn bị trễ chuyến bay

(30/10/2018)

Bạn làm gì khi bị trễ chuyến bay?Trước khi lo lắng hay bắt đầu căng thẳng, hãy nói chuyện thật thiện chí và chi tiết với đại diện hãng hàng không về chuyến bay vừa bị bỏ lỡ của bạn.Một số hãng hàng không có quy tắc linh động không chính thức dành cho hành khách. Nghĩa là họ có thể đặt vé cho bạn ngay trên chuyến bay tiếp theo

Được mang những gì khi đi máy bay?

(23/10/2018)

Được mang những gì khi lên máy bay?Có được mang thịt sống lên máy bay không? trứng gà có được mang lên máy bay không? thịt gà có được mang lên máy bay không? chả bò có được mang lên máy bay không? mực khô có được mang lên máy bay không? mực rim me có được mang lên máy bay không? cá khô có được mang lên máy bay không?

Bí quyết săn vé giá rẻ đi Đông Nam Á

(22/10/2018)

Mua được những chiếc vé máy bay giá rẻ chính là một khởi đầu vô cùng thuận lợi để bạn có thể bắt đầu ngay chuyến du lịch của mình. Vậy còn chần chừ gì nữa khi không bắt đầu ngay công cuộc “săn vé” để đến những địa điểm du lịch nổi tiếng của Đông Nam Á.

Những điều cần biết khi bay Tết Vietnam Airlines

(10/10/2018)

Thời gian giữ chỗ Vé máy bay giá rẻNgày nay việc di chuyển bằng đường hàng không đã trở nên phổ biến. Máy bay giúp mọi người tiết kiệm được một khoảng thời gian đáng kể trong việc di chuyển. Tuy nhiên những thủ tục cần thực hiện trước khi khởi hành chuyến bay đôi khi khiến hành khách cảm thấy rắc rối. Nếu hành khách nắm rõ những quy định này thì việc di chuyển bằng đường hàng không không còn là điều khó khăn nữa.

10 kinh nghiệm đặt mua vé máy bay giá rẻ

(10/10/2018)

Thời gian giữ chỗ Vé máy bay giá rẻNếu không cẩn trọng trong quá trình đặt vé máy bay và thanh toán, bạn có thể sẽ phải trả thêm những chi phí không cần thiết, và trong nhiều trường hợp, vé rẻ sẽ thành vé đắt. Một số lưu ý Cánh Chim Việt chia sẻ dưới đây sẽ giúp các bạn hạn chế điều này.

7 mẹo nhỏ giúp dễ ngủ khi bay qua nhiều múi giờ

(08/10/2018)

Thời gian giữ chỗ Vé máy bay giá rẻKhi phải di chuyển tới những quốc gia ở xa, bạn sẽ mất nhiều thời gian bay, chưa kể phải chuyển tiếp. Và điều đó sẽ khiến bạn mệt mỏi vì chênh lệch múi giờ. Sau đây là những mẹo nhỏ Cánh Chim Việt chia sẻ giúp bạn có giấc ngủ ngon khi mua vé máy bay giá rẻ bay qua nhiều múi giờ.