Tuyển Trưởng Phòng Du Lịch - Nhân viên Điều hành Tour

Cánh Chịm Việt tuyển dụng trưởng phòng kinh doanh, nhân viên điều hành tourVới nhu cầu mở rộng thị trường và đáp ứng nhu cầu du lịch sắp tới, Công Ty TNHH Du Lịch Cánh Chim Việt mong muốn hợp tác với các bạn trẻ yêu đam mê và thử thách trong lĩnh vực du lịch, nên chúng tôi xin đăng tuyển dụng nhân viên du lịch cho vị trí sau:

- Trưởng phòng KD du lịch

- Nhân viên điều hành Tour

(05/04/2019)

Tuyển nhân viên kinh doanh - Hướng dẫn viên du lịch

Cánh Chim Việt tuyển dụng nhân viên kinh doanh

Do nhu cầu mở rộng thị trường Công Ty TNHH Du Lịch Cánh Chim Việt xin tuyển dụng cho một số  vị trí sau: 
Nhân viên viên kinh doanh và hướng dẫn viên Du lịch. Làm việc tại Quận Tân Phú, Tp, Hồ Chí Minh, lương hấp dẫn, hoa hồng cao, BHXH, BHYT đầy đủ, thời gian làm việc linh hoạt, môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, chế làm việc theo quy định nhà nước...

 

(18/01/2019)

Booker Online, Booker quốc tế, Nhân viên viên kinh doanh vé may bay, Du lịch.

Với nhu cầu mở rộng thị trường và đáp ứng nhu cầu kinh doanh sắp tới, Công Ty TNHH Du Lịch Cánh Chim Việt xin tuyển dụng cho một số  vị trí sau: 
Booker Online, Booker quốc tế, Nhân viên viên kinh doanh vé may bay, Du lịch. Làm việc tại Quận Tân Phú, Tp, Hồ Chí Minh, lương hấp dẫn, hoa hồng cao, BHXH, BHYT đầy đủ, thời gian làm việc theo ca linh hoạt, môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, chế làm việc theo quy định nhà nước...

 

(13/11/2018)

Tuyển dụng nhân viên Visa

- Tư vấn cho khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ: Tư vấn, hỗ trợ khách hàng về các thủ tục liên quan đến visa cho người Việt Nam đi nước ngoài và người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam
- Thực hiện hồ sơ xin thị thực cho khách hàng
- Liên hệ và làm việc với các cơ quan Đại Sứ / Lãnh sự của nước ngoài tại Việt Nam hoặc nước ngoài. Hoặc liên hệ làm việc với Cục Xuất nhập cảnh đối với khách hàng làm visa Việt Nam.

(18/04/2018)

Thông tin tuyển dụng Nhân Viên Kinh Doanh Tour Outbound, Nội Địa

- Trực tiếp báo giá các thị trường theo sự phân công và yêu cầu khách hàng.
- Xây dựng kế hoạch thực hiện và hoàn thành chỉ tiêu doanh thu, lãi gộp được giao.
- Tìm kiếm Khách hàng mới thông qua nhiều phương tiện, hình thức khác nhau như
Internet, người quen giới thiệu, …

(18/04/2018)

Thông tin tuyển dụng Booker Vé Máy Bay

- Nhận yêu cầu của đại lý, đặt hành trình
- Tư vấn, báo giá, điều kiện vé, quy định của hãng hàng không cho khách
- Đặt booking, theo dõi thời hạn xuất vé, theo dõi tình trạng chuyến bay của khách.

(18/04/2018)

Tuyển kế toán trưởng

Lời đầu tiên, Cánh Chim Việt xin gửi đến các Ứng viên lời chúc sức khỏe và lời chào đón nồng nhiệt! Trong quá trình phát triển kinh tế hiện nay, Du lịch là một trog những ngành rất được yêu thích và được ưu tiên phát triển, vì nó mang lại những nguồn thu ngoại tệ, cũng như kéo theo nhiều ngành dịch vụ, cung ứng khác phát triển theo.

(11/08/2017)

Tuyên dụng Nhân viên Kinh Doanh, Điều Hành Tour

Trong quá trình phát triển kinh tế hiện nay, Du lịch là một trog những ngành rất được yêu thích và được ưu tiên phát triển, vì nó mang lại những nguồn thu ngoại tệ, cũng như kéo theo nhiều ngành dịch vụ, cung ứng khác phát triển theo.

(17/07/2017)

Tuyển trưởng phòng du lịch

trưởng phòng du lịch- Xây dựng kế hoạch kinh doanh, đào tạo đội ngũ nhân viên kinh doanh, giám sát và xây dựng quy trình làm việc, chế độ cho phòng kinh doanh và quy trình báo cáo.
- Chịu trách nhiệm về doanh số và các chỉ tiêu được giao, theo dõi, nghiên cứu thị trường và các đối thủ cạnh tranh.

(26/05/2017)

CÔNG TY TNHH DL CÁNH CHIM VIỆT TUYỂN THỰC TẬP SINH

Lời đầu tiên, Cánh Chim Việt xin gửi đến các Ứng viên lời chúc sức khỏe và lời chào đón nồng nhiệt!Trong quá trình phát triển kinh tế hiện nay, Du lịch là một trog những ngành rất được yêu thích và được ưu tiên phát triển, vì nó mang lại những nguồn thu ngoại tệ, cũng như kéo theo nhiều ngành dịch vụ, cung ứng khác phát triển theo.

(16/05/2017)
Loading…