vé quốc tế khuyến mại

Săn vé máy bay khứ hồi Thai Airway chỉ từ 149USD

(19/09/2018)

Vé máy bayMùa thu tháng 9 với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn đang khiến bạn cuồng chân? Vậy đừng bỏ lỡ cơ hội rinh ngay tấm vé máy bay giá rẻ hãng hàng không Thai Airways chỉ từ 149USD để vi vu đến những địa danh hot nhất Thế giới.

Siêu hot!China Southern Airlines tung vé khứ hồi đi Trung Quốc chỉ từ 90 USD

(18/09/2018)

Vé máy bayLên ngay kế hoạch và đặt vé máy bay giá rẻ đi Trung Quốc của hãng hàng không China Southern chỉ trong 3 ngày vàng để có một chuyến khám phá đất nước láng giềng với vô vàn thú vị, hấp dẫn. Với tấm vé khứ hồi chỉ từ 90 USD, bạn sẽ có mặt tại các thành phố xinh đẹp nhất của Trung Quốc như Bắc Kinh, Thượng Hải, Hàng Châu, Quảng Châu mức chi phí cực kỳ tiết kiệm.

Du lịch Úc và Bắc Mỹ với giá vé khứ hồi 632USD cùng Eva Air

(15/09/2018)

Vé máy bayNếu đã có dự định đến Úc và Bắc Mỹ trong thời gian tới thì tuyệt đối đừng bỏ qua ưu đãi cực kỳ hấp dẫn đến từ hãng hàng không Eva Air. Với giá khứ hồi chỉ từ 623 USD, bạn sẽ có dịp bay đến nhiều thành phố xinh đẹp như Brisbane, New York, Toronto hay Vancouver,... Còn chần chờ gì nữa, tham khảo ngay thông tin chi tiết bên dưới và đừng quên liên hệ Cánh Chim Việt khi đã chọn được một điểm dừng chân thú vị nhé!

AirAsia - Tung loạt vé siêu rẻ đi Đông Nam Á chỉ từ 28 USD

(31/08/2018)

AirAsia khuyến mãi loạt vé siêu rẻ đi Đông Nam Á chỉ từ 28 USDAirAsia lại mang đến nhiều tin vui bất ngờ dành cho những tin đồ du lịch Đông Nam Á. Chùm khuyến mãi cực khủng vừa được tung ra với giá vé chỉ từ 28 USD cho các chặng đường bay đến Thái Lan, Philippines và Malaysia. Đây sẽ là cơ hội thuận lợi giúp bạn có một chuyến đi thật thú vị và thêm tiết kiệm.

 Cathay Pacific - Bay khứ hồi đến Bắc Mỹ, Châu Âu và New Zealand chỉ từ 380 USD

(24/08/2018)

Cathay Pacific khuyến mãi chỉ từ 380usd bay khứ hồi bắc mỹ châu âu và new zealandVé máy bay khuyến mãi của hãng Cathay Pacific sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho hành trình bay đến  Bắc Mỹ, Châu Âu và New Zealand. Nếu đã có kế hoạch khám phá, du học hoặc công tác tại hai điểm đến trên thì đừng bỏ qua cơ hội cực hấp dẫn này nhé.

Airasia - Cơ hội khám phá Thái Lan và Malaysia chỉ từ 28 USD

(24/08/2018)

Airasia bay Thái Lan và Malaysia từ 28 usdTuần này, hãng hàng không AirAsia tiếp tục triển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho các chặng đường bay đến Thái Lan và Malaysia. Đây chính là dịp để bạn để bạn sở hữu tấm vé máy bay khuyến mãi và vi vu đến hai thiên đường du lịch nổi tiếng nhất Đông Nam Á. Chờ đợi gì nữa, nhanh chóng lên kế hoạch và săn vé rẻ ngay đi thôi!