vé quốc tế khuyến mại

Khám phá vẻ đẹp Ấn Độ cùng Jet Airways giá chỉ từ 50 USD

(12/11/2018)

Ưu đãi bay Ấn Độ từ 50USD cùng Jet AirwaysHôm nay có ngay cơ hội bay đến Ấn Độ khi hãng hàng không Jet Airways vừa triển khai chương trình ưu đãi bất ngờ. Với giá vé cực rẻ chỉ từ 50 USD thì bạn đã được đặt chân đến Mumbai, New Delhi, Jaipur, Lucknow,… Đừng chần chờ nữa, nhanh chóng đặt vé đi nào!

China Southern Airlines – Hàng loạt vé khứ hồi hấp dẫn đi Trung Quốc chỉ từ 90 USD

(09/11/2018)

5 ngày vàng săn vé quốc tế cùng Vietnam AirlinesHành trình khám phá Trung Quốc chưa bao giờ dễ dàng như ngay lúc này bởi China Southern Airlines vừa tung ra hàng loạt vé khuyến mãi với giá khứ hồi cực hấp dẫn. Hãy nhanh chóng nắm bắt cơ hội lần này để chuyến đi càng thú vị và tiết kiệm nhé!

Ưu đãi hấp dẫn từ Eva Air – Vé khứ hồi bay quốc tế chỉ từ 199 USD

(05/11/2018)

Eva Air mở bán vé máy bay quốc tế giá khứ hồi 199USDNhững tấm vé khuyến mãi của Eva Air lại tiếp tục mang đến nhiều cơ hội để bạn thỏa sức vi vu khắp các thành phố xinh đẹp trên thế giới. Ưu đãi dành cho rất nhiều chặng bay nổi bật với giá khứ hồi cực rẻ, cùng tham khảo thông tin và đặt vé ngay nào!

AirAsia -  Du ngoạn Thái Lan và Malaysia với giá siêu rẻ chỉ từ 32,5 USD

(31/10/2018)

AIRASIA KHUYEN MÃI ĐI THAI LAN VÀ MALAYSIA TỪ 32.5USDMọi hành trình khám phá Thái Lan và Malaysia của bạn sẽ trở nên vô cùng dễ dàng khi AirAsia tiếp tục triển khai hàng loạt khuyến mãi siêu hấp dẫn. Hãy nhanh chóng đặt vé để tận hưởng một kỳ nghỉ thật tuyệt vời tại các thành phố Bangkok, Chiang Mai, Penang và Kuala Lumpur xinh đẹp. Nào, cùng tham khảo thông tin chi tiết của ưu đãi lần này của AirAsia bạn nhé!

Airasia – Ưu đãi đặc biệt giảm đến 70% giá vé máy bay đi Đông Nam Á.

(16/10/2018)

Airasia giảm 70% giá vé máy bay đi Đông Nam ÁAirAsia một lần nữa mang đến tin vui bất ngờ dành cho những tín đồ du lịch Đông Nam Á khi hãng này vừa triển khai đợt khuyến mãi siêu khủng. Nhiều chặng đường bay nổi bật đến Bangkok, Penang, Chiang Mai, Kuala Lumpur,… đều được giảm giá vé đến 70%. Chần chờ gì nữa, tham khảo thông tin và book vé ngay đi nào bạn ơi!

Singapore Airlines – Tung loạt vé máy bay khứ hồi đi Đông Nam Á và Úc từ 4.000.000 đồng.

(04/10/2018)

Vé máy bay hãng Vietnam Airlines khuyến mãi khứ hồi quốc tế chỉ từ 110 USDSở hữu trong tay tấm vé máy bay khuyến mãi của Singapore Airlines, từ nay đến cuối năm, bạn sẽ được dịp bay thả ga đến các thành phố xinh đẹp nhất của Đông Nam Á và Úc .Với giá vé khứ hồi siêu hấp dẫn chỉ từ 4,000,000 đồng thì bạn đã có ngay một chuyến đi đầy thú vị và ý nghĩa. Nhanh chóng tham khảo thông tin ưu đãi bên dưới và đừng quên liên hệ Cánh Chim Việt khi đã lựa chọn một điểm đến thật ưng ý.