Tư vấn đặt vé

Cách săn vé máy bay giá rẻ Vietjet

(Ngày cập nhật: 29/09/2018)

Bạn muốn tận hưởng chuyến du lịch lý tưởng với chi phí thấp ? Bạn không muốn chuyến đi của mình mất quá nhiều thời gian di chuyển bằng tàu hỏa, ô tô? Sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ VietJetAir sẽ là khởi đầu thuận lợi cho những chuyến đi sắp tới, đem đến cho bạn kỳ nghỉ đáng nhớ.

Một chiếc máy tính và một đường truyền tốc độ cao

Chắc chắn một chiếc máy tính tốt, một đường truyền truy cập Internet tốc độ cao sẽ hỗ trợ đắc lực cho bạn.

Giá vé hãng Vietjet Air thường có mức giá cực "sốc", gần như cho không (không kể thuế và lệ phí là phải trả cho các sân bay). Khuyến mãi của VietJetAir mở cho tất cả các chặng bay nội địa, với nhiều lựa chọn về giờ bay và ngày khởi hành, cho nên lượng người tham gia cực lớn.Thời gian mở Vietjet Air khuyến mãi chỉ tập trung vào vài giờ buổi trưa , dẫn đến lượng truy cập vào website cùng một thời điểm rất lớn và tăng đột biến.

Để đặt được vé khuyến mãi Vietjet, bạn phải thật nhanh tay vì chắc chắn một điều có hàng chục người cũng nhăm nhe để đặt vé như bạn. Hãy sử dụng các trình duyệt tốt như Firefox, Google Chrome,... để truy cập. Nếu website của hãng quá tải, hãy F5 liên tục, mở nhiều trình duyệt để có thể "bao vây" mọi phía.

Cách săn Vé máy bay giá rẻ Vietjet Air

Đăng ký làm thành viên hoặc đăng ký nhận thông tin từ hãng Vietjet

Đây là mẹo nhỏ nhưng cực kỳ hiệu quả mà những "tay" "săn" vé máy bay giá rẻ chuyên nghiệp truyền lại. Bạn đăng ký theo hướng dẫn hãng. Khi trở thành thành viên của hãng,bạn sẽ là một trong những người đầu tiên biết được thông tin khuyến mãi mới nhất của VietJetAir. 

Trang bị sẵn một chiếc thẻ thanh toán quốc tế:

Visa, Master là hai loại thẻ thông dụng nhất mà VietJetAir luôn áp dụng cho thanh toán vé khuyến mại. Hãy luôn mang theo thẻ thanh toán quốc tế còn giá trị sử dụng để đảm bảo bạn không bỏ lỡ mất cơ hội vàng từ VietJetAir

Lựa chọn giá vé linh hoạt

Bạn nên đặt càng sớm càng tốt, còn nếu muộn hơn thì đành chấp nhận giá vé không phải là rẻ nhất. Nếu đi cùng nhóm bạn mà không thế nhanh tay đặt được loại vé giá rẻ nhất thì bạn cũng đừng vội thất vọng. Hãy thử  chia thành nhiều nhóm nhỏ để đặt cho một vài người trước theo số lượng giảm dần.

Lên kế hoạch cho chuyến đi của bạn

Nếu bạn đã có kế hoạch cụ thể cho kỳ nghỉ của mình thì nên thường xuyên truy cập website: http:vietjetair.com để săn vé trước ít nhất 3 tháng. Thêm nữa, bay đêm thường rẻ hơn ban ngày, nên bạn cũng chú ý thời gian, sự chênh lệch múi giờ khi bay quốc tế để đưa ra lựa chọn hợp lý. Đồng thời cũng cần có ngày dự phòng nếu hết vé giá rẻ trong ngày dự kiến ban đầu.

Một số lưu ý khi săn vé máy bay Vietjet

-Số lượng đặt vé: hệ thống cho phép đặt chỗ tối đa cho 9 khách trong một lần mua vé, tuy nhiên VietJetAir khuyến cáo chỉ nên mua tối đa 4 vé máy bay trong 1 lần để đảm bảo hoàn tất nhanh chóng.

-Xử lý khi gặp lỗi: Bình tĩnh xem kỹ nội dung báo lỗi từ hệ thống để có hình thức xử lý kịp thời. Nếu là lỗi báo bận do nhiều người truy cập, hãy thoát ra và quay lại trong 1 phút.

-Kiểm tra kết quả: Nếu đặt chỗ thành công, trên trang web hiện lên thông tin đặt chỗ thành công với các chi tiết kèm theo. Vé gửi về email của bạn với mã số đặt chỗ hiển thị trong trang thành viên khi bạn đăng nhập vào. Mã số đặt chỗ là một chuỗi 7 chữ số.

Loading…