Tư vấn đặt vé

Có nên đặt mua vé máy bay Vietjet?

(Ngày cập nhật: 04/03/2019)

Hãy cùng Cánh Chim Việt  tìm hiểu ngay lý do tại sao nên mua vé máy bay Vietjet nhé! Hàng không nội địa ngày càng được mở rộng và phát triển hơn. Trong số đó có 3 hãng hàng không dành được nhiều quan tâm nhất là Vietnam airline, Jestar, Vietjet air. Nhưng để đáp ứng được dịch vụ giá bình dân, hợp lòng mọi người thì hãng hàng không Vietjet vẫn được lựa chọn nhiều nhất.

Tại sao nên đặt mua vé máy bay Vietjet?

Có nên đặt vé máy bay vietjet, cùng cánh chim việt tìm hiểu ngay nhé

Sự cạnh tranh của các hãng hàng không nội địa đã mang đến một chiều hướng đó là khiến cho vé máy bay giảm xuống rõ rệt và người hưởng lợi là chính những vị khách hàng.

Cũng một phần do sự cạnh tranh nên Vietjet thường xuyên để mức giá vé ưu đãi. Tạo điều kiện cho mọi hành khách có thể thường xuyên đi lại bằng đường hàng không một cách dễ dàng, thuận lợi nhất.

Bên cạnh đó, Vietjet còn triển khai nhiều chương trình khuyến mãi với giá vé 0 đồng, giảm giá 25% các chặng bay nội địa , quốc tế khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu của du khách.

Đặt vé máy bay Vietjet đơn giản, nhanh chóng vì có hệ thống các đại lý phân phối rộng khắp cả nước. Hình thức thanh toán đa dạng, linh hoạt.

Với hàng loạt các lý do trên thì Vietjet có thể vươn lên trở thành hãng không uy tín, được nhiều người yêu thích hơn nữa trong tương lai.

Cách đặt vé máy bay tại Cánh Chim Việt.

Để đặt mua vé máy bay tại Cánh Chim Việt, bạn có thể lựa chọn một trong những cách sau:

1.Liên hệ tổng đài 1900636424: Chỉ cần nhấc máy liên hệ hotline, cung cấp thông tin chặng bay, ngày bay, đội ngũ nhân viên Cánh Chim Việt sẽ tư vấn giá vé, giờ bay cụ thể.

2.Truy cập website canhchimviet.com.vn. Với hệ thống đặt vé hiện đại, tích hợp nhiều nhiều tính năng ưu việt, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn giá vé, hãng hàng không phù hợp. Ngoài ra, bạn cũng có thể theo dõi các chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar  và cả các hãng hàng không quốc tế.

3. Đặt vé trực tiếp tại phòng vé: Nếu có nhiều thời gian, bạn có thể đến trực tiếp phòng vé 43D, đường Hòa Bình, Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú, TPHCM  để đặt mua vé một cách nhanh nhất. Đội ngũ nhân viên Cánh Chim Việt sẵn sàng tư vấn giúp khách hàng lựa chọn những tấm vé giá rẻ nhất.

Loading…