Tư vấn đặt vé

Hướng dẫn đặt vé máy bay qua ứng dụng trên điện thoại

(Ngày cập nhật: 24/09/2018)

Nhằm giúp khách hàng thuận tiện tối đa trong việc đặt vé mọi lúc, mọi nơi khi không có máy tính bên cạnh, Canhchimviet.com.vn phát triển phiên bản dành riêng cho điện thoại di động (mobile) và máy tính bảng (tablet). Hãy cùng Vé máy bay Cánh Chim Việt bắt đầu trải nghiệm tính năng tiện lợi này ngay bây giờ với các thao tác sau:

ỨNG DỤNG (APP) CANHCHIMVIET

Từ khóa tìm kiếm cài đặt ứng dụng trên Appstore hoặc CH Play: canhchimviet, canh chim viet, ve may bay canh chim viet, cánh chim việt

Bước 1: Tải ứng dụng về máy

- Nếu bạn đang sử dụng HĐH Android: https://goo.gl/mKoLau

- Đối với dòng Iphone, Ipad:  https://goo.gl/95zNSE

Tại giao diện trang chủ, tùy vào nhu cầu, bạn hãy nhấn chọn đặt vé Một chiều hoặc Vé khứ hồi để bắt đầu đặt vé máy bay.

ứng dụng đặt vé trên điện thoại thông minh

Bước 2:

Tại ô tìm kiếm ở trang chủ, bạn hãy chọn: ĐIỂM ĐI, ĐIỂM ĐẾN, NGÀY ĐI, NGÀY VỀ (nếu là vé khứ hồi), SỐ LƯỢNG NGƯỜI BAY (người lớn, trẻ em/em bé). Sau đó bấm nút TÌM CHUYẾN BAY.

Lưu ý: Đối với các chuyến bay nội địa, tại ô điểm đi và điểm đến, CanhChimViet sẽ hiển thị sẵn danh sách để bạn chọn. Còn với hành trình quốc tế CanhChimViet chỉ hiển thị một số điểm đi/đến phổ biến, Còn những điểm chưa có hiển thị bạn cần nhập tên quốc gia/thành phố/mã sân bay của điểm đến tại ô tìm kiếm.

ứng dụng app đặt vé máy bay

ứng dụng đặt vé trên điện thoại

Chọn điểm đi, điểm đến, thời gian và số lượng hành khách

 

Bước 3: Bạn sẽ tới trang hiển thị thông tin về giờ bay và giá vé máy bay của tất cả các chuyến bay để so sánh và lựa chọn hành trình phù hợp. Hãy bấm chọn vào chuyến bay bạn thấy ưng ý. Tại trang danh sách chuyến bay này, bạn có thể xem chi tiết giá vé bao gồm thuế phí, xem điều kiện hành lý, xem chi tiết điều kiện vé

Sau khi bấm chọn xong chuyến bay chiều đi, bạn sẽ được đưa tới trang chọn chuyến bay chiều về (nếu là hành trình khứ hồi). Sau khi chọn xong chuyến bay chiều đi và về, bạn sẽ được đưa tới trang điền thông tin.

Danh sách chuyến bay trên ứng dụng canhchimviet

 

Bước 4: Tại Trang thông tin khách hàng, bạn cần điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết, gồm có: THÔNG TIN NGƯỜI LIÊN HỆ (Người liên hệ là người trực tiếp đặt mua vé, có thể mua cho mình hoặc mua hộ cho người khác. THÔNG TIN HÀNH KHÁCH (Quý danh, Họ và tên chuẩn xác của người bay). Nhập thông tin mã THẺ THÀNH VIÊN VIP, THẺ VOUCHER để được giảm giá. Nhập chọn khối lượng hành lý nếu bạn muốn mua thêm.

Tại phần này, bạn cũng cần nhập đầy đủ họ tên, số điện thoại, email liên hệ để CanhChimViet có thể phục vụ tốt nhất.

Tại phần thông tin hành lý, hãy kiểm tra thông tin về hành lý xách tay của bạn và mua thêm hành lý ký gửi (nếu cần).

Hãy tick vào ô TÔI MUỐN XUẤT HÓA ĐƠN nếu bạn có nhu cầu lấy hóa đơn VAT. Hóa đơn sẽ được chuyển phát miễn phí tới tận địa chỉ khách hàng.

nhập thông tin chuyến bay

nhập thông tin liên hệ khi đặt vé

 

Bước 5: Sau khi hoàn thành nhập thông tin, bạn sẽ được đưa tới trang thông tin chi tiết về hành trình của mình, gồm có: Thông tin chuyến bay, thời gian bay và chi tiết giá vé. Nhấn nút Tiếp tục bên dưới để tới trang chọn Hình thức thanh toán.

xác nhận thông tin đặt vé

 

Bước 6: Tại trang Hình thức thanh toán, hãy chọn cách thanh toán thuận tiện cho bạn nhất.

Hình thức thanh toán vé máy bay

 

Bước 7:Sau khi đã chọn xong hình thức thanh toán, Bạn chọn “Tiếp tục” để hệ thống đặt vé cho bạn. Sẽ mất khoảng 1 phút đễ hệ thống CanhChimViet tạo code vé máy bay cho bạn, Code vé được tạo là code chính thức của hãng được giữ chỗ trong thời gian 6 tiếng, 12 tiếng, 24 tiếng tùy theo hãng bay và điều kiện vé. Sau khi load xong CanhChimViet sẽ đưa bạn tới trang Xác nhận đặt chỗ. Vậy là bạn đã hoàn thành các bước đặt vé tại CanhChimViet trên điện thoại di động. Ngay sau đó nhân viên Cánh Chim Việt sẽ liên hệ với bạn để xác nhận đơn hàng và hỗ trợ bạn trong quá trình thanh toán.

Xác nhận đặt chỗ trên điện thoại thành công

Xác nhận đặt chỗ trên điện thoại (App) thành công

 

CanhChimViet - ỨNG DỤNG ĐẶT VÉ MÁY BAY HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

BOOK VÉ VÀ GIỮ CHỖ, THANH TOÁN ONLINE NGAY TRÊN ỨNG DỤNG
Canhchimviet.com.vn luôn có vé rẻ nhất cho bạn

 

Khi cần hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ : 1900 636 424

 

Loading…