Tư vấn đặt vé

Làm thế nào để đặt mua vé máy bay tết 2016 giá rẻ của Jetstar

(Ngày cập nhật: 11/01/2016)

Năm nay, ngày mồng 1 Tết nguyên đán Bính Thân 2016 rơi trúng vào ngày 8/01/2016. Như vậy, khoảng thời gian cao điểm đặt vé tết là 01/02 – 07/02 và 12/02 – 20/02 cho hành trình ngược lại.

*Gía vé máy bay tết 2016 của Jetstar

Mặc dù Tết nguyên đán còn khá xa nhưng ngay từ thời điểm này, hầu hết các phương tiện như tàu, xe đã bắt đầu rục rịch mở bán vé máy bay tết và các hãng hàng không cũng không ngoại lệ. Nhiều hãng đã mở bán vé máy bay tết 2016 ngay từ đầu tháng 9 như Vietjet Air và Vietnam Airlines.

Đối với hãng hàng không Jetstar, tuy không có thông báo chính thức về thời điểm mở bán vé máy bay tết 2016, nhưng bạn vẫn có thể check giá vé máy bay tết của hãng tại website canhchimviet.com.vn. Mức giá vé máy bay tết của Jetstar dao động từ 1.840.000đ – 2.050.000đ/ chiều, chưa bao gồm thuế và phí, dành cho tất cả các hành trình nội địa.

Đặc biệt, các hãng hàng không khuyến cáo hành khách có ý định về quê ăn tết, ngay từ bây giờ nên đặt mua vé sớm để tránh tình trạng hết vé hoặc giá vé tăng cao vào dịp cận tết.

*Làm thế nào để đặt mua vé máy bay tết giá rẻ của Jetstar

Hầu như, rất nhiều khách hàng thường có tâm lý chần chừ đợi vé rẻ mới mua, không lên kế hoạch đặt mua vé máy bay sớm hoặc thiếu kinh nghiệm trong việc đặt mua vé máy bay tết. Do vậy, thường xảy ra tình trạng hết vé, không mua được vé máy bay tết, mua phải hạng vé Thương gia với mức giá cao hoặc bị “cò” mua nhầm vé giả mạo. Tốt nhất bạn nên tìm đến các phòng vé, đại lý uy tín để được tư vấn và đặt mua vé máy bay tết giá tốt nhất, đảm bảo an toàn và chất lượng giá vé.

Khi nhận được thông tin mở bán vé máy bay tết 2016 của Jetstar, bạn hãy nhanh tay liên hệ ngay đại lý Cánh Chim Việt để đặt mua vé. Nên xem xét kỹ lịch nghỉ tết tại công ty, ấn định ngày bay và lên kế hoạch đặt vé sớm nhất, tránh chần chừ bị “nẫng” mất cơ hội đặt mua vé rẻ.

Vé máy bay tết 2016 dễ dàng mua được đối với những hành trình bay ngược lại. Ví dụ thời điểm cận tết, giá vé từ TPHCM/ Hà Nội đi đến các tỉnh thành trên cả nước có lượng khách đặt vé khá cao, không hề có vé giá rẻ. Đối với những hành trình ngược lại, các hãng hàng không thường đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi với giá vé thật ưu đãi.

Một lưu ý quan trọng nữa là bạn không nên chần chừ đợi giá vé giảm. Vì dịp tết nhu cầu đi lại của hành khách thường tăng cao, rất dễ dẫn đến tình trạng hết vé. Và tất nhiên bạn sẽ phải đặt mua hạng vé Thương gia với mức giá cao gấp đôi.

Trong trường hợp hết vé máy bay tết đợt 1 (tháng 9/2015), bạn cũng đừng quá lo lắng vì vào những dịp lễ, tết, Jetstar sẽ tiếp tục mở những chuyến bay tăng cường phục vụ tối đa nhu cầu đi lại trong dịp tết của hành khách và thường được mở bán vào tháng 10.

Nếu có nhu cầu đặt mua vé máy bay tết 2016 của Jetstar hay Vietjet, Vietnam Airlines, đừng ngần ngại liên hệ tổng đài Cánh Chim Việt (08)62 544 888 - (08)62 544 999 hoặc truy cập website canhchimviet.com.vn để sở hữu tấm vé máy bay tết 2016 của Jetstar ngay hôm nay.

 

Loading…