Tư vấn đặt vé

Mua vé máy bay 30 tết như thế nào để tiết kiệm?

(Ngày cập nhật: 02/01/2019)

Dịp tết nguyên đán đang tới gần, có rất nhiều người có nhu cầu mua vé máy bay giá rẻ 30 tết về quê ăn tết hoặc di chuyển với nhiều mục đích khác nhau. Có rất nhiều vấn đề xoay quanh câu chuyện mua vé máy bay dịp tết. Chúng tôi – những người có kinh nghiệm trong việc này sẽ chia sẻ cùng các bạn những thông tin vô cùng thú vị về vé máy bay vào hôm 30 tết. Rất hy vọng bài viết hữu ích với bạn!

Vé máy bay Tết 30 âm lịch 2019

Khi nào cần mua vé máy bay 30 tết?

Đầu tiên, bạn đã biết khi nào thì cần mua vé máy bay 30 tết chưa? Câu hỏi này tưởng chừng dễ trả lời nhưng thực tế lại khiến nhiều người phải suy nghĩ. Bởi mua vé máy bay tết thời điểm nhạy cảm này cũng đòi hỏi những lý do đặc biệt như:

- Đó là thời gian bạn được nghỉ và về quê ăn tết

- Đó là thời gian bạn phải đi công tác

- Đó là thời điểm bạn phải di chuyển do việc đột xuất

Bạn không thể mua vé vào thời gian khác do hết vé?

Nếu có thời gian, bạn nên tham gia vào các nhóm, diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm mua vé máy bay, bạn sẽ nhận được nhiều thông tin bổ ích và có cơ hội nhận được vé chuyển nhượng tiết kiệm chi phí khá lớn!

Nên mua vé máy bay 30 Tết ở đâu giá tốt nhất?

Để đặt mua vé máy bay 30 Tết giá tốt nhất, chất lượng nhất, bạn nên liên hệ tổng đài 1900636424. Đội ngũ nhân viên Cánh Chim Việt luôn tận tình tư vấn, giúp bạn lựa chọn hành trình cùng giá vé ưng ý nhất.

Ngoài ra, hệ thống website canhchimviet.com.vn luôn cập nhật thông tin mới nhất vé máy bay Tết 2019 các hãng hàng không. Hãy thường xuyên theo dõi để sở hữu tấm vé tiết kiệm.

 

 

Loading…