Tư vấn đặt vé

Những điều cần lưu ý khi mua vé máy bay Tết.

(Ngày cập nhật: 06/10/2018)

Cứ đến giai đoạn Tết, Vé máy bay sẽ sôi động hẳn lên nên việc mua vé giả, vé giá cao hoặc bị trễ chuyến hay hủy chuyến của các hãng sẽ xảy ra hàng ngày. Bạn nên chú ý để tránh những trường hợp này nhé. Vé máy bay Cánh Chim Việt luôn mong muốn đem lại những điều tốt đẹp nhất cho quý khách trên những chuyến hành trình của mình.

1.Lựa chọn điểm đến

Nhiều khách đặt vé với giá vé thấp hơn 300 – 400 trăm ngàn, thay vì chọn đến quê mình, thì khách đến các thành phố lớn sau đó rồi đặt vé xe về vừa mệt và tốn thời gian. Ví dụ như thay vì đi Sài Gòn – Chu Lai thì họ đổi thành Sài Gòn – Đà Nẵng. Bạn nên xác định chắc chắn hành trình bay vì mọi sự thay đổi hoặc hoàn vé đều tốn phí khoảng từ 400.000 – 700.000 đồng.

2.Giá cả

Các hãng hàng không áp dụng chính sách giá do Cục Hàng Không quy định nhằm bảo đảm giá vé máy bay không vượt quá giá trần. Mức thu của các đại lý là 50.000 đồng đã bao gồm thuế phí.

Dự đoán thị trường vé máy bay năm nay sẽ ổn định nhưng và ít bị thiếu vé hơn những năm trước ,nhưng vé vẫn sẽ dồn vào các hành trình bay lớn là chính.

3.Kiểm tra và xác nhận lại thông tin trước khi khởi hành

Bạn nên kiểm tra kỹ thông tin như họ tên, hành trình bay và ngày ,giờ bay cho chính xác trước khi thanh toán vì phí thay đổi và chênh lệch tại thời điểm đó  rất cao hoặc là không có vé

Thời gian tốt nhất để xác nhận là trước giờ khởi hành là 24 tiếng để tránh trường hợp chuyến bay bị thay đổi giờ bay hoặc hủy chuyến. Nếu bạn nằm trong 1 hay 2 trường hợp đó, hãng sẽ thông báo cho bạn.

4.Đến sớm làm thủ tục

Thời gian làm thủ tục sẽ được điều chỉnh  phù hợp với thời gian bay và luôn thay đổi trong thời gian cao điểm. Bạn cần có mặt tại sân bay trước 3 tiếng trước giờ khởi hành để tránh việc không kịp thời gian làm thủ tục thì sẽ mất vé.

5.Lựa chọn địa điểm đặt vé đáng tin cậy.

Để đảm bảo quyền lợi cho chính bản thân mình, khi quyết định đặt mua vé máy bay Tết, bạn nên lựa chọn những đại lý uy tín để đặt vé. Tránh trường hợp bị lừa đảo, vé giả mạo hoặc mua với giá cắt cổ,…

6.Mua vé máy bay Tết ở đâu giá tốt nhất.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên mua vé máy bay Tết ở đâu có giá rẻ nhất, bạn có thể liên hệ đại lý Cánh Chim Việt. Đội ngũ nhân viên sẽ tận tình tư vấn, giúp bạn chọn lựa hành trình bay giá tốt nhất, chất lượng nhất.

 

 

Loading…