Tư vấn đặt vé

Thời gian giữ chỗ vé máy bay của các hãng hàng không hiện nay

(Ngày cập nhật: 08/10/2018)

Để khách hàng nắm được thời gian giữ chỗ vé máy bay của các hãng hàng không, tránh trường hợp giữ vé không kịp thanh toán làm lỡ chuyến bay, lỡ mua được vé khiến giá tăng phải mua vé khác giá đắt đỏ hơn. Cánh Chim Việt xin được giới thiệu chi tiết nhất, cụ thể nhất thời gian được giữ chỗ để thanh toán vé máy bay của các hãng nội địa hiện nay.

Mỗi hãng hàng không đều có những chính sách riêng về giá vé, hạng vé và thời gian giữ vé sau khi đã đặt chỗ thành công rất khác nhau. Để thuận lợi cho chuyến bay của mình, quý khách cần nắm rõ thông tin về các loại vé của chuyến bay. Các hãng hàng không nội địa như Vietjet Air, Jetstar Pacific, Vietnam Airlines đều có những quy định riêng về thời gian giữ vé sau đây

Thời gian giữ chỗ Vé máy bay

VIETJET AIR

Thời gian giữ đặt chỗ sau khi thanh toán là tính từ thời gian khi hoàn tất đặt chỗ so với giờ khởi hành của chặng bay.

Thời gian đặt vé so với giờ khởi hành

Thời gian được phép giữ chỗ

Trước 48 tiếng

12 tiếng

Trước 24 – 48 tiếng

Từ 0 – 12 tiếng

Trong vòng 24 tiếng

Thanh toán ngay

JETSTAR PACIFIC

Thời gian giữ đặt chỗ sau khi thanh toán là tính từ thời gian khi hoàn tất đặt chỗ so với giờ khởi hàng của chặng bay

Thời gian đặt vé so với giờ khởi hành

Thời gian được phép giữ chỗ

Trước 48 tiếng

24 tiếng

Trước 24 – 48 tiếng

Từ 0 – 24 tiếng

Trong vòng 24 tiếng

Thanh toán ngay

 

VIETNAM AIRLINES

Thời gian đặt giữ chỗ sau khi thanh toán của các hạng vé phổ thông T, R, N, L, Q, K, M đến hạng thương gia C, J là tính từ thời gian khi hoàn tất đặt chỗ so với giờ khởi hành của chặng bay.

Các vé hạng A, E phải xuất vé trong vòng 12 tiếng sau khi hoàn tất đặt vé. Vé hạng P, sau khi đặt vé thành công, quý khách phải thanh toán ngay.

Thời gian đặt vé so với giờ khởi hành

Thời gian được phép giữ chỗ

Trước 72 tiếng

24 tiếng

Trước 24 – 72 tiếng

Từ 4 – 6 tiếng

Trong vòng 24 tiếng

Thanh toán ngay

 

Qúy khách cần nắm rõ thời gian giữ vé máy bay của hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific để có thể đặt vé máy bay trực tuyến một cách dễ dàng, thời gian thanh toán linh hoạt và giúp cho quý khách sở hữu được những tấm vé máy bay với giá tốt. Đây là những quy định cơ bản về thời gian giữ vé của các hãng hàng không nhưng để có được một chiếc vé tốt, đúng theo lịch trình bay, tiết kiệm thời gian và có nhiều ưu đãi, quý khách nên liên hệ trực tiếp với nhân viên của Cánh Chim Việt để được tư vấn miễn phí giúp bạn.

Với kinh nghiệm hàng chục năm trong lĩnh vực vé máy bay, chúng tôi hân hạnh được tư vấn những thông tin hữu ích nhất cho quý khách. Nếu có thắc mắc bất cứ thông tin gì, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp số hotline: 1900 636 424 Phím số 3, Nhân viên Cánh Chim Việt sẽ tư vấn đến bạn.

Loading…