Tư vấn đặt vé

Tuyệt chiêu săn vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines

(Ngày cập nhật: 27/12/2019)

 Các chương trình khuyến mãi của Vietnam Airlines là cơ hội tuyệt vời để bạn có thể sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ và du ngoạn thưởng lãm cảnh đẹp tại những miền đất mới. Đặc biệt hơn, khi đồng hành cùng hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines, bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chất lượng nhất với mức giá thật tiết kiệm.

*Mua vé máy bay khuyến mãi và những điều bạn cần biết

Mua vé máy bay khuyến mãi thật sự không quá khó khăn như nhiều người vẫn nghĩ.Nếu nắm bắt được quy trình đặt vé, thao tác nhanh nhẹn cộng thêm chút xíu may mắn, chắc chắc những tấm vé máy bay giá rẻ sẽ nằm gọn trong tay bạn.

Một số điều bạn cần lưu ý trong quá trình đặt mua vé máy bay khuyến mãi:

1.Vé máy bay khuyến mãi thường chỉ áp dụng cho một số dịp và một số chuyến bay theo quy định của hãng. Vì là vé khuyến mãi nên hầu hết hành trình bay không áp dụng trong dịp lễ, tết hoặc chỉ được sử dụng trên các chuyến bay có mã như quy định của hãng

2.Vé máy bay khuyến mãi thường không được phép đổi trả. Những chiếc vé giá rẻ sẽ có nhiều điều kiện đi kèm như không được phép hoàn trả vé, không được phép thay đổi hành trình bay, không được tính vào chương trình cộng dặm bay,..Một số vé máy bay giá rẻ được phép đổi ngày bay, thông tin hành khách nhưng phải đóng thêm phí và bù mức chênh lệch giá vé (nếu có).

3.Hầu hết, vé máy bay khuyến mãi chưa bao gồm thuế và phí. Mức giá mà hãng đưa ra trên web mới chỉ là giá vé máy bay. Khi đặt mua vé, bạn buộc phải trả thêm mức chi phí này. Tuy vậy, vì là vé máy bay khuyến mãi nên tấm vé bạn sở hữu có mức giá rẻ hơn từ 30 -70% so với giá vé thông thường.

4.Khi đặt mua vé máy bay khuyến mãi, bạn buộc phải thanh toán theo đúng thời gian mà hãng quy định và thường là 24h kể từ thời điểm đặt vé.

5.Những tấm vé máy bay khuyến mãi thường được hãng mở bán vào mùa thấp điểm. Đồng thời, các chuyến bay có giá vé ưu đãi sẽ khởi hành vào sáng sớm hoặc đêm khuya, chính vì vậy bạn cần cân nhắc xem sẽ được lợi gì hay phải trả thêm những chi phí phát sinh không đáng có.

*Các bước săn vé máy bay khuyến mãi của Vietnam Airlines

Đặt mua vé máy bay khuyến mãi của Vietnam Airlines, khách hàng luôn được tận hưởng những mức giá tiết kiệm nhất và tận hưởng nhiều dịch vụ chất lượng của một hãng hàng không quốc gia.Chương trình khuyến mãi của Vietnam Airlines thường chia làm hai loại: Khuyến mãi dành cho khách hàng mua vé trực tuyến trên website và khuyến mãi dành cho khách hàng mua vé qua đại lý. Nếu đang có nhu cầu đặt mua vé máy bay Vietnam Airlines, có thể áp dụng những bước cơ bản như sau:

Đây là cách nhanh chóng để bạn nắm bắt các chương trình khuyến mãi từ hãng. Mỗi khi sắp mở chương trình vé máy bay khuyến mãi, hãng sẽ gửi về email cá nhân của bạn để tham khảo.

Trước khi đặt mua vé máy bay khuyến mãi, bạn cần tham khảo và tìm hiểu kỹ về các chặng bay, lịch trình khởi hành, giá vé khuyến mãi.

Nếu đặt mua vé máy bay khuyến mãi Vietnam Airlines trực tuyến, điều bạn cần làm là chuẩn bị đầy đủ thông tin cá nhân như họ tên, số lượng người đi, số chứng minh, nắm rõ hành trình, thời gian khởi hành, mã khuyến mãi, số tài khoản thẻ dùng để thanh toán vé ,..Tốt nhất, bạn nên chép mọi thông tin qua file word trên máy tính, đúng giờ hãng mở bán vé chỉ cần thao tác cop và past là đã xong, không cần phải mất quá nhiều thời gian để gõ thông tin.

Những chương trình siêu khuyến mãi của Vietnam Airlines thường có lượng khách hàng truy cập săn vé rất đông, do vậy việc sở hữu một máy tính có đường truyền tốc độ cao sẽ tăng cơ hội sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ. Trong quá trình săn vé, không nên chạy nhiều web một lúc, chỉ ưu tiên đặt vé máy bay khuyến mãi. Sử dụng hai trình duyệt fifox và chrome để săn vé máy bay giá rẻ.

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc không đủ kiên nhẫn săn vé máy bay khuyến mãi của Vietnam Airlines, bạn hãy liên hệ phòng vé Cánh Chim Việt để được hỗ trợ tư vấn và đặt vé máy bay giá rẻ .

Ngoài ra, hệ thống website canhchimviet.com.vn chúng tôi cũng thường xuyên cập nhật những chương trình khuyến mãi mới nhất, hấp dẫn nhất của Vietnam Airlines để khách hàng nắm bắt và săn vé một cách thuận lợi.

 Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

– Email: cskh@dulichcanhchimviet.com
– Hotline: 1900636424

Loading…