Tư vấn đặt vé

Vé máy bay tết Sài Gòn đi Thanh Hóa

(Ngày cập nhật: 14/10/2015)

Nằm cách TPHCM khoảng 1.600km, hành trình về quê ăn tết của bà con xứ Thanh sẽ trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn khi sở hữu cho mình những tấm vé máy bay Tết Sài Gòn đi Thanh Hóa của các hãng hàng không ngay tại phòng vé máy bay Cánh Chim Việt.

Bảng giá vé máy bay Tết Sài Gòn đi Thanh Hóa

Chặng bay

Hãng hàng không

Gía vé tham khảo (VND)

 

Sài Gòn – Thanh Hóa

 Vietnam Airlines

 Vietjet Air

 Jetstar

 2.870.000 VNĐ

 2.620.000 VNĐ

 2.650.000 VNĐ

 Lưu ý:

+ Gía vé 1 chiều, hạng phổ thông, chưa bao gồm thuế và phí

+ Tùy thuộc vào thời điểm và hạng vé bạn đặt mua mà giá vé có sự thay đổi, chênh lệch.

Kinh nghiệm đặt mua vé máy bay tết đi Thanh Hóa giá rẻ

Như mọi năm, các hãng hàng không thường mở bán vé máy bay từ rất sớm. Tuy vậy, nếu không có kế hoạch hay kinh nghiệm đặt vé máy bay Tết đi Thanh Hóa từ sớm sẽ rất dễ mua phải vé có mức giá cao hoặc lừa đảo.

ve may bay tet sai gon di thanh hoa

+ Chặng bay Sài Gòn đi Thanh Hóa tuy được cả 3 hãng hàng không cùng khai thác nhưng do lượng hành có nhu cầu đặt vé quá đông nên rất dễ dẫn đến tình trạng “cháy vé” hoặc giá vé tăng cao gấp đôi.

+ Không nên chần chừ đợi giá vé giảm, giá vé máy bay tết chỉ có tăng cao, đặc biệt vào những ngày cận tết. Bạn hãy lên kế hoạch và đặt mua vé sớm.

+ Tốt nhất mua vé cách ngày bay trước 2 tháng hoặc có thể đặt vé ngay từ bây giờ để có thể lựa chọn lịch trình bay phù hợp.

+ Thông thường dịp tết, các hãng hàng không chỉ mở chương trình khuyến mãi cho những chiều ngược lại. Do vậy, bạn không nên quá trông chờ vào vé máy bay tết khuyến mãi mà hãy đặt mua vé sớm để tránh hết vé hoặc giá vé tăng cao.

+ Một lưu ý không kém phần quan trọng là bạn hãy lựa chọn cho mình đại lý đặt vé đáng tin cậy để đặt vé, tránh rơi vào tình trạng “ tiền mất tật mang”.

Mua vé máy bay tết đi Thanh Hóa ở đâu?

Để kịp thời giúp khách hàng nắm bắt thông tin cụ thể về giá vé máy bay Tết 2016 Sài Gòn đi Thanh Hóa, bạn hãy thường xuyên cập nhật thông tin tại website canhchimviet.com.vn.Bạn có thể tra cứu giá vé máy bay tết cho tất cả các chặng bay nội địa và quốc tế, đồng thời nắm rõ các chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không.

Nếu có nhu cầu đặt vé máy bay tết 2016 Sài Gòn đi Thanh Hóa, ngay từ bây giờ bạn hãy nhấc máy liên hệ tổng đài Cánh Chim Việt (08)62 544 888 - (08)62 544 999 để được tư vấn và sở hữu cho mình tấm vé máy bay Tết 2016 giá rẻ nhất.

 

Loading…