Tư vấn đặt vé

Vé máy bay Tết Sài Gòn Hải Phòng

(Ngày cập nhật: 09/10/2015)

Cứ mỗi dịp xuân về tết đến, những người con xa quê lại háo hức tìm kiếm những tấm vé máy bay để về đoàn tụ bên người thân và bạn bè sau một năm dài làm ăn vất vả nơi xứ người. Theo đó, nhu cầu đặt vé máy bay tết lại được săn đón từ rất sớm. Nếu như năm ngoái bạn vẫn chưa thể mua được tấm vé Tết với lịch trình ưng ý do chưa có kế hoạch chuẩn bị cụ thể. Đừng lo lắng, năm nay Cánh Chim Việt sẽ cùng bạn lên kế hoạch và đặt vé máy bay tết Sài Gòn đi Hải Phòng với mức giá rẻ nhất.

Bảng giá vé máy bay tết Sài Gòn đi Hải Phòng 2016

Hành trình

Hãng hàng không

Gía vé tham khảo (VND)

 

Sài Gòn – Hải Phòng

Vietnam Airlines

Vietjet Air

Jetstar

 2.870.000 VNĐ

2.620.000 VNĐ

2.650.000 VNĐ

 Lưu ý:

+ Gía vé 1 chiều, hạng phổ thông, chưa bao gồm thuế và phí.

+ Tùy vào thời điểm và hạng vé bạn đặt mua mà giá vé có sự thay đổi, chênh lệch.

+ Nên đặt mua vé máy bay tết càng sớm càng tốt, cận ngày bay giá vé sẽ tăng cao hơn rất nhiều.

ve may bay HCM - Hai Phong

Một số lưu ý đặt mua vé máy bay tết 2016 Sài Gòn đi Hải Phòng

- Mọi năm, chặng bay Sài Gòn đi Hải Phòng có số lượng hành khách đặt vé rất đông, do vậy bạn hãy tranh thủ sắp xếp công việc và đặt mua vé sớm để có giá rẻ nhất, tránh tình trạng hết vé.

- Năm nay, các hãng hàng không đều đã mở bán vé máy bay tết giá rẻ đi Hải Phòng từ rất sớm, Vietjet Air và Vietnam Airlines đều đã mở bán từ đầu tháng 9, sau đó là hãng hàng không Jetstar. Nếu bạn vẫn chưa mua được vé trong lần mở bán vé đợt 1, có thể đợi đợt tiếp theo vì các hãng hàng không thường tăng cường thêm nhiều chuyến bay trong dịp tết cao điểm.

- Theo kinh nghiệm, Cánh Chim Việt khuyên bạn nên đặt mua vé sớm, trước 2 tháng hoặc đặt mua ngay từ bây giờ để tránh tình trạng hết vé hoặc giá vé tăng cao. Đặc biệt, không nên đặt vé quá cận ngày bay vì 80% giá vé sẽ tăng cao do hãng hoặc đại lý giữ chỗ.

- Vào dịp tết, các hãng hàng không cũng mở nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, bạn có thể đợi những chương trình khuyến mãi từ hãng và đặt mua vé với mức giá ưu đãi nhất. Tuy nhiên, rủi ro từ việc đợi vé tết khuyến mãi thường rất cao và phần lớn các hãng đều dành chương trình vé khuyến mãi cho các chặng bay ngược lại trong mùa tết như Huế đi Sài Gòn, Hải Phòng đi Sài Gòn,...

- Bạn có thể theo dõi các chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không tại website canhchimviet.com.vn để có thể sở hữu những tấm vé máy bay tết với mức ưu đãi nhất.

Nên mua vé máy bay tết đi Hải Phòng trực tuyến hay qua đại lý

Ngay từ tháng 9, các hãng hàng không đã mở bán vé máy bay tết đi Hải Phòng trên hệ thống website. Nếu bạn nắm rõ về cách thức đặt vé và thanh toán trực tuyến, có thể tự mình đặt mua vé ngay tại website của hãng. Nhưng nếu không nắm về quy trình cũng như cách thức thực hiện những tao tác thanh toán, tốt nhất nên liên hệ với các đại lý uy tín. Những lợi ích khi đặt mua vé máy bay tại các đại lý:

+ Khi đặt mua vé trực tuyến tại website của hãng, bạn sẽ có thể mất đi các khoản phí chọn chỗ ngồi, phí bảo hiểm, phí thanh toán bằng các loại thẻ,..

+ Khi đặt vé trực tuyến tại website của hãng, đôi khi sẽ gặp những trục trặc và rất dễ xảy ra trường hợp bạn đã thanh toán đầy đủ tiền vé nhưng vẫn không nhận được mã đặt chỗ. Khi rơi vào trường hợp này bắt buộc bạn phải liên hệ với tổng đài viên của hãng để giải quyết và chắc chắn sẽ mất rất nhiều thời gian.

+ Trong trường hợp gặp khó khăn về thông tin người đi, họ tên ngày tháng năm sinh, thời gian chuyến bay, hành lý ký gửi, hoãn hủy chuyến bay,..bạn sẽ gặp nhiều khó khăn để giải quyết những trường hợp này.

Từ những lý do trên, chúng tôi khuyên bạn nên tìm cho mình một đại lý vé máy bay uy tín để đặt vé cho hành trình của mình. Bạn sẽ được nhân viên phòng vé tư vấn một cách tận tình về chuyến bay, hành trình là lựa chọn tấm vé có giá tiết kiệm nhất. Trong trường hợp xảy ra bất cứ những sai sót hay thay đổi gì, nhân viên phòng vé sẽ chịu trách nhiệm thông báo và hỗ trợ bạn giải quyết vấn đề đó một cách nhanh chóng.

Để đặt mua vé máy bay tết Sài Gòn đi Hải Phòng, bạn hãy nhấc máy liên hệ địa lý Cánh Chim Việt. Đội ngũ nhân viên phòng vé sẽ tư vấn và giúp bạn có được những tấm vé ưng ý.Khi có nhu cầu đặt mua vé máy bay tết, đừng ngần ngại nhấc máy liên hệ cho chúng tôi.

 

Loading…