Sự kiện

Cánh Chim Việt – Khai trương chi nhánh Quận Bình Tân

(Ngày cập nhật: 24/07/2017)

Ngày 24/07/2017, Công ty Du lịch Cánh Chim Việt chính thức khai trương chi nhánh mới tại quận Bình Tân, TPHCM, nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu của du khách khi tìm kiếm sản phẩm vé máy bay và tour du lịch với giá cả phù hợp, chất lượng cao.

Đây là chi nhánh thứ 2 tại khu vực TPHCM tọa lạc tại địa chỉ 317, đường số 7, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân. Văn phòng Cánh Chim Việt đi vào hoạt động hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách sự tiện nghi và hài lòng về tất cả những dịch vụ du lịch như: Tour du lịch, vé máy bay, dịch vụ visa, vận chuyển, lưu trú, ẩm thực…

Bên cạnh việc giới thiệu những tour du lịch trong và ngoài nước đến với người dân địa phương, Cánh Chim Việt sẽ phát triển và giới thiệu đến du khách trong và ngoài nước những sản phẩm du lịch đặc thù, nhiều tour du lịch mới lạ như:  Tour du lịch miền Tây ( Bến Tre, Cà Mau, Tiền Giang,...) Tour du lịch Mỹ, Du lịch Đài Loan, Du lịch Trung Quốc, Du lịch Nhật Bản, Du lịch Hàn Quốc...Du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm về nét đẹp văn hóa, con người tại mỗi vùng đất đi qua.

Là công ty lữ hành hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, Cánh Chim Việt mỗi năm đã đón và đưa hàng trăm ngàn lượt du khách du lịch khắp năm châu. Với sự nổ lực phấn đấu sau gần 11 năm hình thành và phát triển, Cánh Chim Việt đã có đội ngũ hơn 100 cán bộ - nhân viên trẻ, đầy nhiệt huyết, năng động và chuyên nghiệp, luôn đem đến cho khách hàng sự hài lòng tốt nhất.

Với những thành tựu trên, Cánh Chim Việt đã vinh dự đón nhận sự ủng hộ to lớn của đông đảo du khách, sự công nhận của xã hội, các cơ quan truyền thông, Hiệp hội Du lịch Việt Nam, Tổng Cục Du lịch Việt Nam,..Đồng thời, Cánh Chim Việt cũng gặt hái nhiều thành công và giành được nhiều giải thưởng danh giá, uy tín do Hiệp hội Du lịch Việt Nam trao tặng.

Với sự ra đời của chi nhánh Cánh Chim Việt quận Bình Tân, công ty Cánh Chim Việt  cam kết cung cấp và đáp ứng đầy đủ tất cả nhu cầu tham quan, giải trí của du khách cả trong và ngoài nước với chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá cạnh tranh, chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo cùng nhiều tiện ích từ Cánh Chim Việt.

Một số hình ảnh khai trương chi nhánh quận Bình Tân, TPHCM

Loading…