Tin tức hàng không

App đặt vé máy bay Vietjet Air

(Ngày cập nhật: 28/12/2022)

App đặt vé máy bay Vietjet Air là ứng dụng du lịch hỗ trợ bạn tìm kiếm và đặt chỗ chuyến bay hãng hàng không Vietjet nhanh chóng. Bạn có thể làm thủ tục trực tuyến trên ứng dụng để tiết kiệm thời gian xếp hàng làm thủ tục ở sân bay.

1. Các tính năng chính của ứng dụng Vietjet Air

1.1 Tìm kiếm chuyến bay, đặt chỗ nhanh chóng

Thay vì mua vé máy bay qua tại văn phòng hàng không, bạn chỉ cần thiết bị có kết nối mạng và tài khoản thanh toán trực tuyến là có thể sử dụng ứng dụng đặt vé Vietjet Air tại Cánh Chim Việt 

1.2 Check in online, làm thủ tục trực tuyến

Ứng dụng Vietjet Air hỗ trợ người dùng check-in online, làm thủ tục chuyến bay trực tuyến nhanh chóng, tiện lợi, dễ dàng. Bạn chỉ cần nhập mã đặt chỗ, họ và tên đệm của bạn để làm thủ tục trực tuyến, giúp bạn tiết kiệm thời gian xếp hàng, chờ đợi ở sân bay.

Bạn phải check in online trước giờ khởi hành của chuyến bay từ 24 giờ đến 1 giờ đối với chuyến bay nội địa xuất phát từ sân bay Nội Bài, Đà Nẵng, Tân Sơn Nhất.

1.3 Cập nhật tình trạng chuyến bay chi tiết

Bạn có thể cập nhật liên tục thông tin chuyến bay đã đặt như lịch trình bay, tình trạng chuyến bay khi bị hủy chuyến, bị delay hay các vấn đề liên quan khác trên ứng dụng Vietjet Air bằng cách nhấn vào mục Chuyến bay của tôi một cách dễ dàng. Tính năng này giúp bạn không bỏ lỡ những thông tin quan trọng về chuyến bay của mình.

1.4 Cập nhật tin tức, các chương trình khuyến mãi

Ứng dụng Vietjet Air luôn cập nhật liên tục các tin tức, chương trình khuyến mãi và gửi thông báo đến bạn khi có các thông tin mới. Bạn sẽ không phải lo lắng sẽ bỏ lỡ những ưu đãi của hãng bay Vietjet Air, săn vé máy bay giá rẻ cho những chuyến đi của mình và người thân.

1.5 Đăng ký thành viên để nhận được những ưu đãi hấp dẫn

Vietjet Air là ứng dụng giúp bạn đặt vé online và check in trực tuyến hãng hàng không VietJet. Hãy tải ngay ứng dụng Vietjet Air để việc đặt vé máy bay trở nên dễ dàng hơn, nhận nhiều ưu đãi đặt vé hơn bạn nhé!

Loading…