Tin tức hàng không

Cánh Chim Việt – Tôn vinh ngày quốc tế Phụ nữ 8/3

(Ngày cập nhật: 08/03/2016)

Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 hàng năm đã trở thành ngày để chúng ta tôn vinh các bà, các mẹ, các chị, các em gái – những người phụ nữ quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Không ai có thể phủ nhận những hy sinh, đóng góp lớn lao của những người phụ nữ: Trong kháng chiến đấu tranh, họ là những Bà mẹ Việt Nam anh hùng, những nữ thanh niên xung phong kiên cường, bất khuất; Trong thời bình, họ là những nữ doanh nhân thành đạt, những nữ nhân viên, công nhân chăm chỉ; Trong gia đình, họ là những người mẹ, người vợ đảm đang.

Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, sáng nay tại văn phòng Công ty du lịch Cánh Chim Việt đã tổ chức buổi họp mặt thân mật cho các chị em trong Công ty. Đây là một trong những chuỗi hoạt động mang ý nghĩa sâu sắc của công ty Cánh Chim Việt, không những mang lại giá trị tinh thần cao đẹp mà buổi họp mặt còn là lời cảm ơn của Ban lãnh đạo Công ty gửi đến các chị em phụ nữ, những người đã tạo nên hậu phương vững chắc và đặc biệt là góp phần không nhỏ vào quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty.

Ban lãnh đạo tặng quà cho nhân viên nhân dịp 8/3Ban lãnh đạo tặng quà cho nhân viên nhân dịp 8/3

Ban lãnh đạo tặng quà cho nhân viên nhân dịp 8/3

Đặc biệt nhân ngày này, đại diện Công ty cũng đã tổ chức chương trình khuyến mãi nhỏ dành tặng những bó hoa và phần quà xinh xắn cho khách hàng nữ khi đăng ký tour du lịch và mua vé máy bay trực tiếp tại văn phòng và chi nhánh của công ty. Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa thể hiện sự quan tâm chăm sóc của Công ty đối với khách hàng, góp phần tạo mối quan hệ tốt đẹp, gắn bó giữa Công ty và khách hàng trên khắp cả nước.

Loading…