Tin tức hàng không

Cánh Chim Việt  – Triển khai chương trình tặng lịch Tết Mậu Tuất 2018 cho khách hàng

(Created date: 20/11/2017)

Lịch Tết truyền thống là một nét văn hóa đẹp của dân tộc Việt Nam mỗi khi xuân mới về. Món quà lịch Tết thể hiện được tình thân ái, tri ân và gắn bó của người trao tặng và người nhận lấy. Ngoài ra, lịch cũng như một đồ vật trang trí giúp gia đình thêm không khí vui tươi đón xuân trong những ngày đầu năm mới. Giúp mọi người quản lý thời gian, sắp xếp lịch trình, ghi nhớ cho cả một năm phía trước đầy rộn ràng và sung túc.

cánh chim việt tặng lịch dịp tết nguyên đán

Nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Cánh Chim Việt trong suốt thời gian qua cũng như mang lại nhiều trải nghiệm, ưu đãi hơn nữa cho khách hàng, chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng món quà đặc biệt mang thương hiệu của Cánh Chim Việt. Với mỗi quý khách đến giao dịch tại văn phòng, chúng tôi xin kính tặng quý khách một bộ lịch để bàn được thiết kế, in ấn độc đáo. Chúng tôi hy vọng món quà nhỏ bé này sẽ đồng hành cùng Quý khách hàng trong một năm mới thật nhiều may mắn.

Thông tin chi tiết về chương trình tặng lịch Tết Mậu Tuất 2018 như sau:

1.Thời gian: Từ 20/11/2017 đến hết ngày 20/12/2017

2.Đối tượng áp dụng: Dành cho tất cả Quý khách hàng đến mua vé máy bay hoặc tour du lịch tại văn phòng và chi nhánh Công Ty Cánh Chim Việt.

3. Hình thức: Mỗi khách hàng được tặng 01 quyển lịch để bàn và bao lì xì xinh xắn.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tổng đài 1900636424 hoặc truy cập website canhchimviet.com.vn. Đội ngũ nhân viên Cánh Chim Việt sẽ tận tình tư vấn, giải đáp thắc mắc của Qúy khách.