Tin tức hàng không

Đặt vé máy bay đi Nga

(Ngày cập nhật: 11/08/2014)

Bạn đang cần tìm vé máy bay đi Nga giá rẻ? Cánh Chim Việt sẽ là địa chỉ tuyệt vời cung cấp vé máy bay đi Nga với giá tốt nhất. Đặt mua vé máy bay đi Nga trên hệ thống website Canhchimviet.vn chỉ chưa đầy 5 phút, tại sao không?

Vietnam Airlines, Turkish Airlines, Qatar Airways, Chinasouthern Airlines, Thaiairways, Dragon Air, Aeroflot Russian,..là những hãng hàng không khái thác chặng bay từ Việt Nam đi Nga. Xuất phát từ hai sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội) và sân bay Tân Sơn Nhất (TP Hồ Chí Minh) đi đến các sân bay lớn tại Nga, các hãng hàng không liên tục khai thác, đẩy mạnh đường bay đi Nga nhằm phục vụ tối đa nhu cầu du khách giữa hai nước.

Đặt vé máy bay đi Nga

Thông tin giá vé máy bay đi Nga cho bạn tham khảo như sau:

+ Vé máy bay Hà Nội – Moscow

Dragon Air: Gía vé thấp nhất: 359USD

Vietnam Airlines: Gía vé thấp nhất: 438USD

+ Vé máy bay Hà Nội – Saint Petersburg

Vietnam Airlines: Gía vé thấp nhất 605USD

Qatar Airways: Gía vé thấp nhất 552USD

+ Vé máy bay TP Hồ Chí Minh – Moscow

Vietnam Airlines: Gía vé thấp nhất 615USD

Dragon Air: Gía vé thấp nhất 378USD

+ Vé máy bay TP Hồ Chí Minh – Saint Peterburg

Aeroflot Russian: Gía vé thấp nhất 300USD

Vietnam Airlines: Gía vé thấp nhất 476USD

Lưu ý: Gía vé máy bay trên chúng tôi đưa ra chỉ mang tính chất tham khảo, giá vé sẽ thay đổi tùy thuộc vào thời điểm bạn đặt mua. Mua càng sớm giá vé càng rẻ hoặc khi các hãng hàng không có chương trình khuyến mãi.

Những điểm du lịch hấp dẫn ở Nga

Sở hữu nhiều địa danh du lịch nổi tiếng Nga trở thành điểm đến có sức hút mãnh liệt đối với du khách từ khắp mọi nơi. Đến Nga bạn hãy dành chút ít thời gian ghé thăm những công trình kiến trúc cổ độc đáo gắn liền với quá trình hình thành và phát triển đất nước Nga hùng mạnh.

Với lối kiến trúc độc đáo thiết kế theo hình dáng của một ngọn lửa cùng nội thất sang trọng, nhà thờ thánh đường Saint Basils là một trong những điểm du lịch hút khách nhất tại Nga. Đến đây bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên với đường nét tinh xảo từ công trình này.

Cung điện Kremlin là một trong những điểm du lịch hấp dẫn đối với du khách khi đặt chân khám phá Moscow. Xung quanh cung điện được bao bọc bởi những nhà thờ xây dựng từ thế  kỷ 15, 16 và một số bảo tàng cổ kính, làm nổi bật thêm cho vẻ đẹp sang trọng của cung điện.

Đặt vé máy bay đi Nga giá rẻ

Quảng Trường Đỏ là niềm tự hào của người dân Nga và ngày càng thu hút  nhiều du khách hơn khi đươc Unessco công nhận là di sản thế giới.Ngày nay, nơi đây được sử dụng cho những lễ hội hay những sự kiện có tính chất quan trọng đối với nước Nga. Du lịch tại đây du khách sẽ cảm nhận được không gian văn hóa cổ xưa với những công trình kiến trúc cổ được xây dựng xung quanh quảng trường này có từ thế kỷ 15, 16.

Nhà thờ Alexander Nevsky là một nhà thờ chính thống ở Nga. Trải qua nhiều biến đổi và phá hủy của thời gian cho đến nay nhà thờ vẫn giữ được nét kiến trúc cổ kính của nhiều thế kỷ trước. Nhà thờ có diện tích rất rộng, có thể chứa khoảng 1000 người, trong thời kỳ chiến tranh, nơi đây được sử dụng cho việc cầu nguyện và chăm sóc ý tế. Ngày nay những người dân ở thành phố vẫn giữ được cho mình thói quen đến làm lễ tại nhà thờ vào mỗi cuối tuần và tham gia các hoạt động, phong trào do nhà thờ phát động.

Nhanh tay đặt vé máy bay đi Nga tại website www.nucuoitravel.com để có cơ hội trải nghiệm, khám phá nét văn hóa đa dạng, độc đáo tại đất nước Nga xinh đẹp.

Loading…