Tin tức hàng không

Đặt Vé máy bay giá rẻ

(Ngày cập nhật: 09/12/2014)

Nếu bạn đang tìm kiếm tấm vé máy bay giá rẻ để trải nghiệm và khám phá những thiên đường du lịch, không có nơi nào lý tưởng ngoài phòng vé Cánh Chim Việt. Truy cập ngay website Canhchimviet.com.vn là bạn sẽ có cơ hội sở hữu ngay tấm vé máy bay giá rẻ chỉ chưa đầy 5phút.
 

Cuộc cách mạng vé máy bay giá rẻ của các hãng hàng không đã giúp khách hàng rút ngắn hơn thời gian di chuyển đến địa điểm mà mình muốn. Thay vì mất 2 đến 3 ngày ngồi xe khách, tàu lửa khiến bạn trở nên mệt mỏi thì giờ đây chỉ trong vòng 1 hoặc 2h bay là bạn đã dễ dàng đặt chân khám phá những điều thú vị nơi miền đất mới.
 

Với tư cách là hãng hàng không tư nhân giá rẻ, mang đến những chuyến bay an toàn và tiết kiệm cho mọi người, mọi nhà, trong suốt những năm qua, hãng hàng không giá rẻ jetstar, Vietjet  dần trở thành lựa chọn quen thuộc, tin tưởng đối với nhiều người.
 

ve may bay gia re cua hang jetstar

ve may bay gia re cua hang Jetstar


Vé máy bay giá rẻ jetstar, Vietjet hay những đợt khuyến mại của Vietnam airline đưa ra phù hợp với điều kiện kinh tế của người dân Việt Nam. Một nền kinh tế 80% nông nghiệp thì việc di chuyển bằng phương tiện hàng không dường như là giấc mơ quá xa xỉ với nhiều người.
 

ve may bay gia re cua hang vietjet air

Đội bay của hãng hàng không giá rẻ Vietjet air


Hãng hàng không Vietnam  hiện khai thác nhiều chặng bay nội địa và quốc tế với mức giá cực kỳ ưu đãi, phú hợp với mọi người. Ngoài ra, chương trình siêu khuyến mãi vào mỗi thứ 6 hằng tuần, Hay chương trình vé máy bay giá rẻ 9 ngàn của Vietjet, Chương trình 5 ngày vàng của Vietnam airline gần như một người bạn thân thiết, dành được sự quan tâm đông đảo du khách.Tại đây bạn có thể đặt mua cho mình những tấm vé có mức giá siêu rẻ với các chặng bay thường xuyên đi Huế, Hà Nội, Phú Quốc, Nha Trang, Buôn Ma Thuột, Đà Nẵng Singapore, Bangkok,...
 

ve may bay cua hang hang khong vietnam airline

Ve may bay gia re cua hang hang khong Vietnam airline


Là đại lý ủy quyền chính thức của jetstar, Vietjet, Vietnam airline, phòng vé Cánh Chim Việt luôn là địa chỉ đặt vé uy tín của khách hàng trên khắp cả nước. Gía vé máy bay tại Cánh Chim Việt luôn là giá gốc và rẻ hơn rất nhiều so với các phòng vé và đại lý khác trên toàn quốc. Bên cạnh đó hệ thống website đặt vé và thanh toán trực tuyến thuận tiện tại Cánh Chim Việt phần nào giúp khách hàng dễ dàng hơn trong quá trình đặt mua vé máy bay giá rẻ.
 

Đội Booker vé máy bay giá rẻ tại Cánh Chim Việt

Đội Booker Vé máy bay giá rẻ, khuyến mại của Cánh Chim Việt


So với cách đặt mua vé truyền thống, ngày nay chỉ vài cú click chuột là bạn đã có thể sở hữu trong tay tấm vé máy bay giá rẻ thỏa sức vi vu thưởng lãm cảnh đẹp trên khắp mọi miền đất nước. Liên hệ phòng vé Cánh Chim Việt theo số (08) 62 999 517 - 0984 988 115 hoặc truy cập www.canhchimviet.com.vn để trở thành chủ nhân của những tấm vé máy bay giá rẻ ngay hôm nay.

 

Đặt vé máy bay

Loading…