Tin tức hàng không

Đặt vé máy bay Hà Nội đi Điện Biên Phủ

(Ngày cập nhật: 03/11/2014)

Chặng bay Hà nội – Điện Biện đang được hãng hàng không Vietnam Airlines khai thác với 2 chuyến trong mỗi ngày, khởi hành vào lúc 10h55 và 14h mỗi ngày, vé máy bay Hà Nội đi Điện Biên đang được mở bán tại Phòng vé Cánh Chim Việt, giá vé máy bay Hà Nội Điện Biên giao động từ 900.000đ đến 1.100.000đ (vé chưa bao gồm thuế phí).

Mảnh đất Điện Biên, điểm cực Tây của Tổ Quốc một thời ghi dấu những chiến tích hào hùng đầy vẻ vang của dân tộc, không chỉ là vùng đất lịch sử mà Điện Biên hôm nay còn là vùng đất hấp hẫn đối với khách du lịch bởi cảnh sắc tươi đẹp và nên thơ. Đặt vé máy bay Hà Nội đi Điện Biên ngay hôm nay để cùng Cánh Chim Việt về với Tây Bắc cùng ôn lại lịch sử hào hùng và tìm hiểu cuộc sống đang thay da đổi thịt tại mảnh đất này nhé.

Đặt vé máy bay Hà Nội đi Điện Biên Phủ

Sân bay Nội Bài Cách Điện Biên khoảng 300km, chỉ hơn 1 giờ bay là bạn đã có mặt tại sân bay Điện Biên, trước đây Điên Biên là sân bay Mường Thanh thuộc phường Thanh Bình, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên. Đây cũng là một di tích lịch sử trong thời kháng chiến, vốn là sân bay dã chiến vào năm 1954, cứ điểm 206 năm xưa, một căn cứ tiếp vận rất quan trọng của Pháp và cũng là sân bay trung tâm của tập đoàn cứ điểm Điện Biên Phủ, đây còn là sân bay lớn nhất miền Tây Bắc Việt Nam. Hiện tại, sân bay Điện Biên Phủ thực hiện mỗi ngày 2 chuyến khứ hồi Hà Nội - Điện Biên. Vào những dịp lễ và một số ngày đặc biệt có thể tăng lên 4 chuyến trên ngày.

Những điểm du lịch không thể bỏ qua khi đến với đất Điện Biên như: Sở chỉ huy chiến dịch nằm tại địa phận xã Mường Phăng, tỉnh Điện Biên. Bảo tàng chiến thắng Điện Biên Phủ, tượng đài chiến thắng Điện Biên Phủ, Hầm chỉ huy tướng Đờ Cát thuộc cánh đồng Mường Thanh, Đồi A1, C1, D1, E1, ...

Tại đây Du khách sẽ có cơ hội khám phá và tìm hiểu hệ thống hang động huyền ảo như Thẩm Púa, Pa Thơm, hay nghỉ ngơi thư giãn tại các suối khoáng nóng U Va, Hua Pe, hồ Pá Khoang, Pe Luông.

Đặt vé máy bay Hà Nội đi Điện Biên Phủ giá rẻ

Thiên nhiên ưu đãi cho Điện Biên khung cảnh núi rừng hùng vĩ, ngút ngàn nhưng vô cùng thơ mộng. Nếu có thời gian du khách cũng đừng bỏ qua những địa danh nổi tiếng của Điên Biên nhé: Cánh đồng Mường Thanh, Hồ Pá Khoang, Đèo Pha Đin. Động Pa Thơm, Động Xá Nhè Cột mốc ngã ba biên giới A Pa Chải, chợ phiên vùng cao Tả Sìn Thàng....

Nếu đã chuẩn bị cho chuyến du lịch về nguồn, hãy nhanh tay đặt vé máy bay Hà Nội đi Điên Biên tại website: www.canhchimviet.com.vn hoặc gọi ngay tổng đài phòng vé Cánh Chim Việt: 08.62.544.888 hoặc 08.62.999.518 (ngoài giờ: 08.62.544.999) ngay hôm nay để được hưởng giá vé ưu đãi cho hành trình Hà Nội Điên Điện Biên nhé.

Loading…