Tin tức hàng không

Jetstar nhận thêm máy bay mới- Siêu khuyến mại

(Ngày cập nhật: 18/08/2014)

Hãng Jetstar Pacific vừa nhận thêm một chiếc máy bay A320. Có thể nói đây là chiếc máy bay thứ 8 trong kế hoạch tăng trưởng đội bay lên 10 chiếc trong vòng 6 tháng tới của Jetstar Pacific. Máy bay Airbus A320 do nhà chế tạo máy bay nổi tiếng thế giới – Tập đoàn Airbus của Châu Âu sản xuất. Được đăng ký quốc tịch Việt Nam số hiệu VN-A560, chiếc Airbus A320 này có thiết kế 180 ghế đồng hạng phổ thông, tạo cảm giác sang trọng và thoải mái cho hành khách khi ngồi.

jetstar nhan tau bay moi

                    Jetstar nhận thêm chiếc máy bay A320

Việc bổ sung thêm tàu bay giúp Jetstar Pacific tăng năng lực vận chuyển khách,bên cạnh đó mở rộng mạng bay rộng khắp nơi với giá khuyến mãi cực rẻ nhằm phục vụ nhu cầu đi lại ngày càng cao của hành khách đặc biệt là trong các dịp cao điểm và lễ, Tết sắp tới. Thế nên hành khách Tha hồ mà vi vu cùng Jetstar Pacific với giá cực rẻ nhé!.

Cũng như các hãng khác(vietjet, vietnam airlines) khi có Tàu bay mới tưng bừng khuyến mại bán vé rẻ cho hành khách.  Canhchimviet.vn nghĩ hãng Jetstar cũng không ngoại lệ, Chắc chắn sẽ có đợt siêu khuyến mại trong thời gian tới. Thế nên mọi người hãy chuẩn bị đón đợt vé máy bay giá rẻ sắp tới nhé.

Loading…