Tin tức hàng không

Lưu ý gì khi đặt vé bay vào dịp Tết Nguyên Đán

(Created date: 26/09/2017)

Những lưu ý khi bay vào dịp Tết Nguyên Đán được Cánh Chim Việt chia sẻ dưới đây với mong muốn mang đến cho bạn một chuyến bay suôn sẻ, thoải mái và an toàn. Cánh Chim Việt luôn đồng hành cùng bạn trên mỗi hành trình đoàn tụ, du lịch khám phá,…
vé máy bay tết 2018 khuyến mãi

1.Đặt mua vé máy bay Tết 2018 sớm nhất có thể.

Tính thời điểm hiện tại, hầu như các hãng hàng không đều đã bán hết vé Tết ở một số đường bay trọng điểm. Nhưng thật may Vietjet và Vietnam Airlines cũng vừa tăng cường thêm 800 chuyến bay với từ 136.000 đến 150.000 chiếc vé. Nếu bạn không đặt sớm chưa nói đến chuyến mức giá cao hay thấp thì đã hết vé.

2.Mua vé tại những đại lý uy tín

Không ít khách hàng vì cần vé mà đã bị chặt chém mức giá vé cao hơn khoảng 500.000 – 1.000.000 đồng với những khoảng chi phí trên trời rơi xuống. Do vậy tốt nhất bạn nên lựa chọn những đại lý uy tín để mua được một chiếc vé có giá hợp lý và được tư vấn kỹ càng nhất.

3.Xác nhận kỹ hành trình trước khi nhân viên tiến hành xuất vé

Bạn cần chắc chắn rằng, mọi thông tin về hành trình bay, họ tên đều đã chính xác. Nếu bạn không cẩn thận, bạn sẽ phải trả một mức chi phí không hề nhỏ cho việc chỉnh sửa thông tin trên vé. Nếu sửa tên một lần bạn sẽ phải trả 400.000 đồng, nếu sửa ngày bay bạn trả 400.000 đồng cộng với giá vé chênh lệch nếu có. Trường hợp hoàn vé đối với hãng Vietjet và Jetstar rất khó thực hiện; Đối với Vietnam Airlines phải đóng lệ phí 600.000 đồng một lần. Do vậy phải luôn yêu cầu xác nhận hành trình trước khi nhân viên tiến hành xuất vé nhé.

4.Có mặt tại sân bay 3 tiếng trước giờ bay.

Dịp Tết nguyên đán, nhu cầu đi lại của du khách rất đông, do vậy các hãng hàng không đều khuyến cáo hành khách nên có mặt tại sân bay khoảng 3 tiếng trước giờ bay để làm thủ tục. Bạn đừng nghỉ rằng đến trước 1 tiếng sẽ kịp nhé, bởi bạn sẽ vô cùng choáng ngợp trước đoàn người xếp hàng dài chờ làm thủ tục. Hãng chính thức đóng chuyến 40 trước giờ bay. Do vậy bạn phải chú ý đến thời gian nhé. Tuy nhiên, nếu lỡ đến sân bay khi thời hạn làm thủ tục sắp hết, bạn hãy liên hệ ngay với nhân viên trợ giúp của hãng tại sân bay để kịp thời hỗ trợ.

5.Đặt mua vé máy bay Tết 2018 giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có thời gian cho việc săn vé máy bay Tết 2018 giá rẻ, hãy liên lạc với Cánh Chim Việt. Đội ngũ booker chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ bạn trong việc săn tìm những tấm vé máy bay giá rẻ Tết 2018, phù hợp với hành trình của mình.  Bên cạnh đó, việc cung cấp chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được nhân viên nhiệt tình tư vấn.