Vé máy bay tết

Mua vé máy bay Tết 2023 giá vé rẻ nhất hãng Pacific Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airways, Vietnam Airlines

(Ngày cập nhật: 11/11/2022)


ĐẶT VÉ MÁY BAY TẾT QUÝ MÃO 2023


Tết là dịp để sum vầy, là niềm vui đối với mỗi người Việt chúng ta. Đây cũng là truyền thống văn hóa được gìn giữ từ muôn đời của Việt Nam. Tuy nhiên, Tết cũng là nỗi lo cho những đứa con xa quê khi đặt vé máy bay tết.

Lý bạn phải mua vé máy bay Tết sớm?

 

Tết là dịp nhu cầu đi lại tăng gấp 20 lần so với bình thường, hầu như các hãng hàng không đều cháy vé.

 

Ưu điểm khi đi máy bay, nhanh, nhiều chuyến bay trong ngày, chỉ cần 2 tiếng đồng hồ bạn có thể về sum vầy cùng với gia đình. Đó là lý do Tết mọi người thường chọn đi máy bay, để tiết kiệm thời gian nhất có thể.

 

Giá vé máy bay thay đổi theo giây, phút mỗi ngày. Mỗi chuyến bay tuỳ loại máy bay lớn nhỏ, có số lượng chỗ nhất định và được chia làm nhiều hạng giá (tất cả các hãng từ trong nước đến quốc tế). Vì vậy, đặt vé Tết sớm để tránh tình trạng hết vé, không chọn được ngày bay của mình hoặc không chọn được chỗ ngồi như ý muốn. Tết đến mọi người đa số ai ai cũng có mong muốn được về quê đón Tết cùng với gia đình và người thân, nên tình trạng hết vé Tết là điều không thể không xảy ra.

 

Những dịp cận kề ngày Tết, không bao giờ vé bị ế hay không bán được. Đây là dịp tất cả mọi người trên mọi vùng miền đất nước đều muốn quay trở về cùng đón giao thừa với gia đình thân yêu của mình. Nên ai có nhu cầu về quê ăn Tết thì tranh thủ thời gian còn sớm, không phải tranh nhau đặt vé Tết, thoải mái chọn lựa như ý muốn của mình, giá vé lại tốt hơn các ngày cận kề Tết nữa.

 

Giải pháp để mua vé máy bay Tết giá vé đảm bảo nhất?

 

Đừng để đến cận ngày Tết rồi mới tìm tòi đặt vé, gần ngày Tết bạn không có nhiều sự lựa chọn tốt, còn giá vé lại vụt tăng mạnh. Ngay bây giờ xác định thời gian nghỉ Tết, hãy tìm hiều ngay thông tin các hãng hàng không hiện đang mở bán vé Tết, để việc di chuyện của bạn được thuận lợi hơn.

 

Mua vé máy bay Tết ở đâu an toàn và tiết kiệm nhất?

 

 

Nếu bạn là một người “săn vé máy bay chuyên nghiệp” bạn có thể mua vé trực tiếp trên trang Website của các hãng hàng không, các đại lý uy tín.
 

Cánh Chim Việt không làm cho quý khách thất vọng, chúng tôi luôn mang đến dịch vụ tốt nhất cho bạn, bạn có thể tìm hiểu hoặc có thể liên hệ, chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí khi bạn có nhu cầu đặt vé máy bay.
 

☎ Hotline: 028 62 544 888, Zalo: 0984 988 115

👉 Bạn có thể đặt vé máy bay qua Website: https://www.canhchimviet.com.vn/

Loading…