Tin tức hàng không

Mừng Quốc khánh Singapore- SG50, Vietjet ưu đãi lớn

(Ngày cập nhật: 06/08/2015)
Mừng Quốc khánh Singapore, Vietjet đồng hành cùng chương trình SG50 để quảng bá du lịch Việt Nam- Singapore, ưu đãi hơn 2000 cơ hội bay giá tiết kiệm cho chặng Singapore – Tp.HCM. Từ nay đến 30/8/2015, khi quét mã vạch (QR code) trên các hình ảnh quảng bá du lịch Việt Nam của hãng, hành khách có cơ hội nhận ưu đãi với mức giảm cao nhất lên đến 100% giá vé.


Theo đó, hành khách quét mã vạch để kết nối với Microsite của Vietjet, đăng nhập thông tin và xác nhận đăng ký thành công qua email cá nhân. Với mức giảm tương ứng 20%, 50% và 100%, mã khuyến mãi sẽ được gửi ngẫu nhiên qua email đã đăng ký và chỉ Được sử dụng 1 lần duy nhất để đặt vé tại website vietjetair.com Thời gian bay áp dụng 1/9 - 30/11/2015 (trừ ngày lễ tết).


Ông Desmond Lin – giám đốc phát triển kinh doanh của Vietjet cho biết: “Chào mừng sự kiện lớn SG50, Vietjet mong rằng sẽ mang đến nhiều cơ hội đi lại, góp phần thúc đẩy du lịch, giao thương của người dân hai nước. Các bạn hãy ngắm nhìn những cảnh đẹp Việt Nam trên các tàu điện ngầm tại Singapore, scan QR code và nhận các cơ hội bay miễn phí cùng Vietjet…”.

Vietjet luôn chào đón hành khách trên những chuyến bay vui vẻ với tàu bay mới, ghế da sang trọng, tiếp viên thân thiện, phục vụ các món ăn nóng ngon miệng. Hãy cùng Vietjet hòa mình vào nhịp sống sôi động, thỏa thích vui chơi mua sắm, và chào đón mùa lễ hội rộn ràng tại TP.HCM.
Loading…