Tin tức hàng không

Tri ân khách hàng - Nhận quà đầu xuân

(Ngày cập nhật: 29/12/2014)

Nhằm tri ân cho những khách hàng lâu năm, mở ra cơ hội cho nhiều đối tượng khách hàng hơn nữa có dịp được trải nghiệm mua vé máy bay nhanh và thuận tiện tại Cánh chim việt. Công ty Cánh chim việt cùng Trung tâm thẩm mỹ Cosmo mở ra chương trình khuyến mãi như sau:

 mua ve may bay nhan voucher nham my vien

- Đối tượng: tất cả khách hàng ở khu vực TPHCM khi mua vé mày bay trực tuyến trên hệ thống website Cánh Chim Việt(Canhchimviet.com.vn, vietjet.edu.vn, jetstarpacific.net.vn, vietnamairline.asia)

- Số Lượng: mỗi ngày 2 Voucher cho khách hàng may mắn

- Thời gian: từ ngày 1/1/2015 – 31/1/2015

- Thể lệ chương trình : Khi khách đặt mua vé online mỗi khách hàng sẽ nhận được một số thứ tự . Mỗi ngày ban tổ chức sẽ chọn ra ngẫu nhiên 2 người  may mắn để nhận Voucher

- Kết quả : Sẽ được ban tổ chức  công bố vào lúc 12H trưa ngày hôm sau trên website: canhchimviet.com.vn hoặc Fanpag Cánh Chim Việt.

Chú ý: Voucher không có giá trị đổi ra thành tiền mặt

Cùng với kỹ thuật cao, công nghệ cao, an toàn trong điều trị thẩm mỹ. Nhằm đem lại sức sống mới cho làn da và sức khỏe, để mỗi khách hàng ai cũng là người đẹp nhất. Cánh chim việt tin đến với Cosmo khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng và thỏa mãn dịch vụ mà Cánh chim việt đem lại.

Để biết thêm thông tin về chương trình khuyến mãi cũng như hành trình, giá vé máy bay vui lòng truy cập website Canhchimviet.com.vn hoặc liên hệ số điện thoại 08.62.544.888. Nhân viên phòng vé Cánh Chim Việt sẵn sàng tư vấn, hướng dẫn cho Quý khách trong bất cứ hoàn cảnh và tình huống bạn cần.

 

Loading…