Tin tức hàng không

Vé máy bay Buôn Ma Thuột – Đà Nẵng giá rẻ

(Ngày cập nhật: 13/10/2014)

Làm thế nào để có thể đặt mua vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Đà Nẵng giá rẻ?

Đà Nẵng không chỉ được biết đến là thành phố xanh, sạch đẹp, văn minh, thân thiện và đáng sống, mà Đà Nẵng còn có sông Hàn thơ mộng chạy trong lòng thành phố và cả những chiếc cầu độc đáo bắc qua sông cùng vô số những địa điểm du lịch hấp dẫn với du khách trong và ngoài nước.

Nếu như những trải nghiệm tại vùng núi cao nguyên nắng gió Buôn Ma Thuột đã cảm thấy mệt và muốn tìm cảm giác thư thả thoải mái tại vùng biển thì Đà Nẵng là một lựa chọn lý tưởng cho kế hoạch mới của bạn.

Việc di chuyển từ Buôn Ma Thuột đến Đà Nẵng mất rất nhiều thời gian, tuy nhiên nếu chọn phương tiện máy bay thì dễ dàng hơn cho bạn rất nhiều. Hiện tại hãng hàng không Vietnam Airlines đang khai thác chặng bay từ Buôn Ma Thuột – Đà Nẵng 1 chuyến/ ngày, giúp bạn tiết kiệm quỹ thời gian để du ngoạn tại TP Đà Nẵng xinh đẹp.

Đặt vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Đà Nẵng

Đà Nẵng hội tụ những cây cầu độc đáo:

-Cầu quay Sông Hàn: Được xem là cây cầu độc nhất vô nhị, cầu quay sông Hàn hiện là cây cầu quay duy nhất ở Việt Nam, đây được xem là điểm nổi bật trên bầu trời kiến trúc Việt Nam hiện đại vì có thể quay được. Vào lúc 1h hằng ngày cầu sẽ quay để mở đường cho tàu bè qua lại, đây chính là điều nhiều du khách tò mò, muốn khám phá. Cầu được xây dựng và hoàn thành từ 1998 – 2000, do công nhân và kỹ sư người Việt tự thiết kế.

- Cầu Trần Thị Lý: Khởi công vào tháng 4/2010, cây cầu Trần Thị Lý có chiều dài 731m, rộng 34,5m với vốn đầu tư hơn 1.700 tỷ đồng, cầu được thiết kế độc đáo với hình dáng cánh buồm trên sông Hàn thơ mộng.

- Cầu Rồng: Là cây cầu có kiến trúc mới lạ, độc đáo với hình dáng một con rồng đang vươn mình ra biển , phần đuôi được thiết kế theo phong cách rồng thời lý, phần đầu thiết kế có thể phun lửa và nước, đây là điểm đặc biệt của cây cầu này. Cầu được khánh thành xây dựng vào tháng 7/2009 và hoàn tất sau gần 4 năm thi công với tổng chi phí đầu tư 1.700 tỷ đồng.

Đặt mua vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Đà Nẵng giá rẻ

- Cầu Thuận Phước: Cầu dây võng Thuận Phước nằm ngay cửa biển với chiều dài 1,8km rộng 18m được xây dựng và hoàn tất sau gần 6 năm thi công ( 2003 – 2009) với chi phí 1.000 tỷ đồng. Hệ thống ánh sáng lấp lánh về đêm trên cầu thật sự thu hút du khách khắp nơi trên thế giới.

Tp biển Đà Nẵng quá ấn tượng phải không bạn, còn gì tuyệt vời hơn khi bạn sở hữu cho mình tấm vé máy bay giá rẻ Buôn Ma Thuột – Đà Nẵng tại phòng vé máy bay Cánh Chim Việt để thực hiện hành trình khám phá những cây cầu độc đáo ở thiên đường biển.

Để đặt vé, quý khách vui lòng truy cập vào website: www.nucuoitravel.com.

Loading…