Tin tức hàng không

Vé máy bay Cần Thơ Đà Nẵng Vietjet Air

(Ngày cập nhật: 28/12/2022)

Đặt vé máy bay Vietjet Cần Thơ đi Đà Nẵng khám phá những bãi biểm xinh đẹp. Đà Nẵng là thành phố đẹp, đáng sống, nhiều nơi khám phá rất tuyệt, đến đây bạn có thể ghé các điểm du lịch nổi tiếng như:  Bà Nà Hills, Bán đảo sơn trà, ngũ hành sơn, VinWonders Hội An, sông Hàn Đà Nẵng và còn nhiều bãi biển xinh đẹp ở nơi đây. Bạn cần đến Đà Nẵng, cần các thông tin mua vé thì hãy tham khảo thông tin bên dưới nhé!

1. Thông tin vé máy bay Cần Thơ Đà Nẵng Vietjet Air

Vietjet Air đang cấp vé máy bay Cần Thơ Đà Nẵng với mức giá từ 199.000 đồng/chiều

Tần suất bay: khoảng 1 chuyến/ngày

Thời gian bay: khoảng 1 tiếng 30 phút

Xuất phát từ 9h55 và đáp sân bay Đà Nẵng vào 11h25.

Dịch vụ hành lý: đối với mỗi hành khách là người lớn sẽ được phép mang theo 1 kiện hành lý miễn phí gồm 7 kg xách tay, có kích thước tối đa là 56 x 36 x 23 (cm). Nếu bạn có nhiều hành lý hơn có thể mua thêm trọng lượng hành lý kí gửi với mức tối đa là 32 kg, kích thước không quá 119 x 119 x 81 (cm). Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn dịch vụ mua trước chỗ ngồi, dịch vụ ăn uống (có phí) trên chuyến bay

2. Giá vé máy bay Cần Thơ Đà Nẵng Vietjet Air

Chặng bay

Hãng hàng không

Giá vé rẻ nhất (VNĐ)

Cần Thơ đi Đà Nẵng

Vietjet Air

199.000

Cần Thơ đi Đà Nẵng

Vietjet Air

480.000

Cần Thơ đi Đà Nẵng

Vietjet Air

580.000

Lưu ý:

  • Bảng giá trên chưa bao gồm các chi phí phụ thu khác như thế, phí, phí dịch vụ
  • Giá chỉ dành cho 1 người lớn/chiều hạng vé ECO hoặc phổ thông
  • Hãy có mặt tại sân bay 90 phút trước giờ khởi hành để làm thủ tục lên máy bay

3. Đặt vé máy Cần Thơ Đà Nẵng bay giá rẻ

Bạn nên theo dõi trước khoảng 1-2 tháng trước khi bay để xem giá vé lúc nào tốt nhất. Ngoài ra, bạn cũng cần theo dõi các chương trình khuyến mãi của hãng Vietjet Air.

Cánh Chim Việt là đại lý uy tín, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp vé máy bay nên có rất nhiều kinh nghiệm trong việc săn vé giá rẻ và giải quyết các thủ tục với hãng. Bạn có thể liên thệ hotline 028 62 544 888 để được tư vấn vé máy bay giả rẻ hoặc truy cập website Cánh Chim Việt để đặt vé nhanh chóng và tiện lợi.

Loading…