Tin tức hàng không

Vé máy bay Đà Lạt đi Sài Gòn(TPHCM)

(Ngày cập nhật: 09/10/2014)

Bạn muốn biết giá vé máy bay Đà Lạt Sài Gòn bao nhiêu? Bạn muốn tiết kiệm chi phí cho chuyến du lịch sắp đến? Hãy truy cập website canhchimviet.com.vn hoặc liên hệ theo số 08.62.544.999 - 08.62.544.555 để được biết thông tin cụ thể, chính xác về giá vé.

Sài Gòn được biết đến là trung tâm kinh tế của cả nước. Với điều kiện tự nhiên thuận lợi, Hòn ngọc xứ Viễn Đông là mảnh đất màu mỡ cho các nhà đầu tư nước ngoài, mỗi năm thành phố thu hút hàng nghìn lực lượng lao động từ khắp mọi miền đất nước đổ về sinh sống, làm ăn và học tập.

Nhu cầu đi lại của người dân ngày càng cao, kéo theo những dịch vụ tiện ích cũng bắt đầu phát triển.Thay vì chọn di chuyển bằng xe, tàu mất khá nhiều thời gian từ Đà Lạt đến Sài Gòn bạn có thể thực hiện chuyến bay với hãng hàng không Vietnam Airlines hoặc Vietjet Air. Chỉ mất gần 1h bay, bạn đã có mặt tại chốn phồn hoa đô hội để trải nghiệm chút nắng, chút gió nơi mảnh đất Sài Thành.
 

Vé máy bay Đà Lạt đi Sài Gòn (TPHCM)


Mỗi hãng hàng không đều có mức giá chênh lệch khác nhau. Vietnam Airlines được biết đến là hãng hàng không chất lượng cao, dịch vụ tiện nghi, hiện đại, do vậy mà giá vé cao hơn so với hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air.

Ngược lại, giá vé mà Vietjet Air đưa ra phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều đối tượng khách hàng, bên cạnh đó chất lượng phục vụ cũng là điểm cộng tuyệt vời dành cho hãng.

 

Đặt mua vé máy bay Đà Lạt đi Sài Gòn (TPHCM)

Để đặt cho mình tấm vé chất lượng, đảm bảo giá cả cũng như hành trình, hãy đến với phòng vé Cánh Chim Việt, những dịch vụ tiện ích mà chúng tôi mang lại chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Bạn có thể đặt vé theo những cách sau:

- Đặt vé trực tiếp tại địa chỉ 43D, Đường Hòa Bình, Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú.

   

-Đặt vé máy bay đi Sài Gòn bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân, lịch trình, số lượng người đi, nhân viên phòng vé sẽ giúp bạn lựa chọn giá vé phù hợp.

- Đặt vé qua điện thoại: Bằng cách gọi điện đến số 08.62.544.999 - 08.62.544.555, nhân viên phòng vé sẽ tư vấn và đưa ra mức giá vé máy bay Đà Lạt đi Sài Gòn rẻ nhất cho bạn lựa chọn.

- Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc ở quá xa, giải pháp tốt nhất là đặt vé trực tuyến tại website www.canhchimviet.com.vn, đây là trang web đặt vé tích hợp các tính năng thông minh, ưu việt hàng đầu.


Các chuyến bay từ Sài Gòn

Loading…