Tin tức hàng không

Vé máy bay Đà Nẵng – Buôn Mê Thuột

(Ngày cập nhật: 03/09/2014)

Bạn muốn tìm vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng – Buôn Mê Thuột , hãy đến với phòng vé Cánh Chim Việt chúng tôi sẽ giúp bạn tìm giá vé rẻ nhất, chất lượng nhất với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tình chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng khi quyết định chọn đặt vé tại Cánh Chim Việt.

Vé máy bay Đà Nẵng – Buôn Mê Thuột
Là một trong những đại lý cấp 1 của hơn 30 hãng hàng không trong nước và quốc tế , Cánh Chim Việt là phòng vé uy tín, chất lượng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Sự chuyên nghiệp trong công việc, tận tình trong chăm sóc, chỉ dẫn khách hàng với phương châm “ nụ cười của bạn là niềm hạnh phúc của chúng tôi” phòng vé Cánh Chim Việt sẽ mang đến cho bạn hành trình an toàn, thoải mái, tiết kiệm nhất.
Hiện tại chặng bay Đà Nẵng – Buôn Mê Thuột chỉ có hãng hành không Vietnam Airlines khai thác 1 chuyến/ ngày. Chỉ có duy nhất một chuyến bay trong ngày nên cũng khó khăn cho bạn khi đặt vé đi như mong muốn của mình. Tuy nhiên, Phòng vé Cánh Chim Việt luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn những giá vé rẻ nhất, nhanh nhất để bạn có thể bay đúng như hành trình.

Vé máy bay Đà Nẵng – Buôn Mê Thuột giá rẻ
Thông tin giá vé cụ thể như sau:
Chặng bay Hãng hàng không Gía vé Đà Nẵng – Buôn Mê Thuột Vietnam Airlines Từ 1.200.000đ – 1.450.000đ


Lưu ý: Giá vé này chỉ mang tính chất tham khảo vì tùy vào từng thời điểm đặt vé và hạng ghế mà giá vé có sự thay đổi khác nhau. Bạn hãy đặt vé càng sớm càng tốt để có được giá vé tốt nhất.


Cùng với hình thức đặt vé nhanh, gọn bạn có thể đặt vé ngay trên hệ thống website của Cánh Chim Việt, chỉ cần truy cập vào website: www.canhchimviet.com.vn là bạn đã có thể đặt ngay cho mình giá vé máy bay Đà Nẵng – Buôn Mê Thuột một cách hoàn hảo.

Loading…