Tin tức hàng không

Vé máy bay Đà Nẵng đi Phú Quốc giá rẻ

(Ngày cập nhật: 03/09/2014)

Ngọc đảo Phú Quốc từ lâu được du khách biết đến là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn với phong cảnh thiên nhiên đẹp, yên bình. Đến đây du khách sẽ đắm mình trong vẻ đẹp hoang sơ của những bãi biển, tìm hiểu những cánh rừng sinh thái màu mỡ đa dạng sinh vật cùng chương trình lặn biển khám phá đại dương đầy thú vị.

Vé máy bay Đà Nẵng đi Phú Quốc giá rẻ

Để có hành trình thú vị, tiết kiệm thời gian, chi phí bạn nên lựa chọn phương thức di chuyển bằng máy bay vừa nhanh chóng lại thuận tiện mà không mất quá nhiều chi phí so với việc di chuyển bằng xe, tàu.


Phòng vé Cánh Chim Việt, một trong những đại lý chính thức của hơn 30 hãng hàng không trong và ngoài nước, với kinh nghiệm lâu năm trong hoạt động kinh doanh lĩnh vực vé máy bay, du lịch , đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện, cập nhật , tìm kiếm vé máy bay giá rẻ một cách liên tục, nhanh chóng mang lại cho khách hàng hành trình đầy thú vị, an toàn, tiết kiệm.


Hệ thống đặt vé online tự động nhanh chóng tiện ích, bạn không cần đến trực tiếp phòng vé vẫn có thể đặt cho mình tấm vé giá rẻ cùng chất lượng tốt nhất, xuất vé một cách chủ động dễ dàng Phương thức này giúp cho những khách hàng ở xa cũng có thể đặt và xuất vé một cách nhanh nhất.

Đặt mua vé máy bay Đà Nẵng đi Phú Quốc giá rẻ


Hiện nay, vé máy bay chặng Đà Nẵng – Phú Quốc vẫn chưa được bất kỳ hãng hàng không nào khai thác, nếu bạn muốn đi từ Đà Nẵng đến Phú Quốc bạn có thể đặt vé từ Đà Nẵng đến TPHCM hoặc Đà Nẵng đến sân bay các tỉnh miền Tây rồi đi tiếp đến Phú Quốc.
Nếu có nhu cầu đặt vé máy bay giá rẻ cho các chặng bay khác bạn hãy truy cập vào website: www.Canhchimviet.vn.

Loading…