Tin tức hàng không

Đặt mua vé máy bay Đà Nẵng đi Pleiku

(Ngày cập nhật: 22/11/2014)

Hãng hàng không Vietnam Airline là hãng hàng không duy nhất khai thác chặng bay Đà Nẵng đi Pleiku, với tần suất mỗi ngày một chuyến, khởi hành hàng ngày từ sân bay Đà Nẵng vào lúc 14h20 phút và hạ cánh tại sân bay Pleiku vào 15h15 phút.

Vé máy bay Đà Nẵng Pleiku đang được mở bán tại phòng vé máy Bay Cánh Chim Việt, chúng tôi là đại lý cấp một của hãng hàng không Vietnam Airline vì thế đặt vé tại công ty Cánh Chim Việt quý vị có cơ hội mua được tấm vé rẻ nhất.

Vé máy bay Đà Nẵng Pleiku

Trung bình mỗi ngày vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng đi Pleiku có một chuyến khứ hồi, vào những dịp lễ tết sẽ có thêm các chuyến được tăng cường nhằm phục vụ nhu cầu đi lại của quý khách, giá vé máy bay Đà Nẵng pleiku là 600.000 vnđ chưa bao gồm thuế phí, giá vé có thể lên xuống tùy vào thời điểm, đặt vé càng sớm thì cơ hội mua được tấm vé rẻ sẽ cao hơn.

Cơ hội để quý vị mua được tấm vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng đi Pleiku thường rơi vào các dip khuyến mãi của hàng hàng không Vietnam Airline. Quý khách hàng có thể truy cập website Canhchimviet.com.vn để đặt vé và thanh toán trực tuyến, nếu không quý khách hàng có thể gọi điện liên hệ với tổng đài bán vé. 08.62.544.888 hoặc 08.62.544.999 tại đây chúng có đội ngũ nhân viên bán vé giàu kinh nghiêm sẽ tư vấn cho bạn mua được tấm vé rẻ nhất và đường bay thích hợp nhất.

Với vai trò là đại lý chính thức của Vietnam AirlinesCánh Chim Việt luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất cũng như những tấm vé máy bay giá rẻ nhất. Điều đặc biệt khi bạn liên hệ đặt vé máy bay tại phòng vé Cánh Chim Việt bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian ngồi trước máy vi tính, không phải lo không mua được vé… Cánh Chim Việt sẽ thay bạn đặt vé máy bay giá rẻ của Vietnam Airlines ngay khi hệ thống vừa mở bán.

Vé máy bay Đà Nẵng Pleiku

Về với Pleiku bạn đừng nên bỏ qua cơ hội thưởng thức hương vị Coffee trà sữa hoa hướng dương ở phố núi Pleiku. Ngoài các khu du lịch nổi tiếng như Làng Đê K’Tu, Chùa Bửu Nghiêm, Di tích lịch sử – văn hóa Tây Sơn Thượng đạo, Núi Chơ Hơ Rông, Hồ Ayun Hạ… quý khách đừng bỏ qua cơ hội đến với Biển Hồ thắng cảnh có một không hai trên mảnh đất Gia Lai. Không chỉ nổi tiếng với cảnh đẹp mà thiên nhiên ban nhưng xung quanh thắng cảnh hữu tình ấy còn có nhiều câu chuyện khá thú vị mà không phải ai cũng biết đến.

Để đặt vé máy bay đi Pleiku, các bạn vui lòng truy cập vào website www.canhchimviet.com.vn nhé.

Loading…