Tin tức hàng không

Vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đi Chu Lai

(Ngày cập nhật: 04/06/2020)

Đặt mua vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đi Chu Lai tại Canhchimviet.com.vn

Sân bay Chu Lai có vị trí địa lý khá thuận lợi, nằm trong khu kinh tế mở Chu Lại thuộc huyện Núi thành tỉnh Quảng Nam, cánh thành phố Tam kỳ 25km và thành phố Hội An 80 km về phía Bắc. Là điểm dừng chân lý tưởng của khách du lịch vì thế hàng ngày sân bay đón hàng trăm lượt khách trong nước và quốc tế đổ về.

Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của quý khách hàng, phòng vé Cánh Chim Việt mở bán vé máy bay Sài Gòn đi Chu Lại đều đặng vào các ngày trong tuần, Chuyến Hồ Chí Minh – Đi Chu Lai xuất phát tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất vào lúc 9h20 phút và hạ cánh xuống sân bay Chu Lại vào lúc 11h đúng.

Quý khách hàng có nhu cầu mua vé hoặc tra giá vé máy bay Sài Gòn Chu Lai chỉ cần đăng nhập www.canhchimviet.com.vn, hệ thống website sẽ tự động tra giá cũng như cung cấp ngày giờ, hành trình bay mà bạn mong muốn.

Vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đi Chu Lai giá rẻ

Phòng vé máy bay Cánh Chim Việt có đội ngũ nhân viên booker túc trực 14/24 (từ 7h – 21h) sẵng sàng tư vấn hành trình bay mà qúy khách đang thắc mắc, quý khách hàng có thể gọi trực tiếp vào số máy: (028)62.544.888/ (028) 62.999.518 - Ngoài giờ: (028) 62.544.999. sau khi đã lựa chọn được hành trình bay và ngày giờ thích hợp, ngay sau quá trình thanh toán là quý khách đã mua được vé máy bay Sài Gòn Chu Lai. Quy trình thanh toán hết sức đơn giản.

  • Quý khách hàng có thể Thanh toán ngay tại quầy vé của công ty Cánh Chim Việt.
  • Thanh toán trực tiếp tại nhà cho nhân viên giao vé của Cánh Chim Việt, áp dụng cho khu vực nội thành Hồ Chí Minh.
  • Chuyển khoảng tại ngân hàng hoặc các trụ ATM
  • Hoặc thanh toán trực tuyến tại www.Canhchimviet.com.vn bằng dịch vụ interbanking

Thông tin chuyến bay Sài Gòn - Chu Lai

Sân bay Chu Lai thuộc tỉnh Quảng Nam, mảnh đất nổi tiếng với 2 nền di sản văn hóa nổi tiếng của đất nước, Thánh Địa Mỹ Sơn và Phố Cổ Hội An. Là sân bay có diện tích lớn nhất Việt Nam với hơn 3.000 ha, nằm ở vị tri trung độ của đất nước thuộc vùng kinh tế trọng điểm của miền Trung, nằm giữa 2 tỉnh Quãng Nam và Quãng Ngãi. Sân bay Chu Lai cách thành phố Quãng Ngãi 35km về Phía Nam, cách thành phố Tam Kỳ 25 km về phía Bắc. Từ Sân Bay Chu Lai quý khách có thể sử dụng xe trung chuyển miễn phí của hãng hàng không VietNam Airlines hoặc sử dụng phương tiện Taxi để duy chuyển về thành phố. Giá vé Taxi cũng tương đối khoảng 400.000đ/lượt. Sân bay Chu Lai nằm cách phố cổ Hội An khoảng 800km về phía bắc, hằng ngày sân bay Chu Lai đón hàng chục lượng khách về với phố cổ Hội An, sử dụng phương tiện Taxi để đi về Hội An trung bình là 1.500.000đ/lượt.

Quãng Nam mảnh đất của 2 nền di sản

Thánh địa Mỹ Sơn thuộc xã Duy Xuyên tỉnh Quảng Nam, được xây dựng vào thế kỷ thứ 4, đây là tổ hợp bao gồm nhiều đền đài Chăm Pa nằm trong một thung lũng đường kính khoảng 2km được bao quanh bởi các đồi núi. Ngày xưa đây từng là lăng mộ của các vị Hoàng Đế Chăm Pa hay các hoàng thân quốc thích, và cũng là nơi tổ chức cúng tế của các vương triều Chăm Pa. Được coi là một trung tâm đền đài chính của Ân Độ Giáo Ở khu vực Đông Nam Á,Thánh địa Mỹ Sơn đã được UNESCO chọn là một trong các di sản thế giới tân thời và hiệnđược xem là bằng chứng duy nhất còn xót lại của nền văn minh châu Á đã biến mất.

Đặt mua vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đi Chu Lai

Hội An xưa từng là thương cảng quốc tế sầm uất nhất vào thế kỷ 17 và 18, là nơi gặp gỡ, giao lưu của những thuyền Buồn Trung Quốc, Nhật Bản, và các nước Châu Âu thời bấy giờ. Nơi đây cũng có dấu tích của thương cảng Chăm Pa được nhắc đến cùng con đường Tơ Lụa.

Trải qua cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ Hội An may mắn không bị tàn phá bởi 2 cuộc chiến tranh và tránh được quá trình đô thị hóa ồ ạt vào cuối thế ky 20.Đô thị cổ Hội An ngày nay là một điển hình đặc biệt về cảng thị truyền thống ở Đông Nam Á được bảo tồn nguyên vẹn và chu đáo, Phần lớn những ngôi nhà ở Hội An có niên đại từ thế kỷ 17 và 18 vùng đất nghi dấu ấn của sự pha trộn giao thoa văn hóa.

Những giá trị kiến trúc và văn hóa độc đáo của phố cổ Hội An được các học giả và du khách biết đến vào cuối thập niên của thế kỷ 19, khiến nơi đây dần dần trở thành một trong những điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam.
 

Hướng dẫn đặt vé máy bay Sài Gòn Chu Lai tại canhchimviet.com.vn

Bạn là người yêu thích du lịch, và thích tìm hiểu về nền văn hóa cổ xưa của Việt Nam, Vậy còn chần chờ gì nữa mà không truy cập ngay www.canhchimviet.com.vn để chúng tôi giúp bạn đặt vé máy bay Sài Gòn Chu Lai, cùng vế vơi mảnh đất lịch sử nơi gắn liền với nền văn hóa Ốc Eo xưa. Hãy nhanh tay đặt vé để mua được vé máy bay giá rẻ đi Chu Lai tại Cánh Chim Việt.

Loading…