Tin tức hàng không

Vé máy bay Hà Nội đi Buôn Ma Thuột

(Ngày cập nhật: 21/08/2014)

Buôn Ma Thuột thành phố thuộc tỉnh DakLak, nơi đây có tiềm năng phát triển du lịch với cảnh núi non hùng vỹ, văn hóa đa dạng, đặc sắc, con người thân thiện khiến cho du khách đến đây không có cảm giác cô đơn giữa biển người.

Du lịch Buôn Ma thuột bạn sẽ khám phá được nhiều điều lỳ lạ, thú vị.Đến với Buôn Ma Thuột du khách được ngắm con sông Serepok huyền thoại, được trải nghiệm khi cỡi trên lưng voi, trực tiếp khám phá đời sống văn hóa, phong tục của người dân tộc H’Mông, Êđê, ...

Vé máy bay Hà Nội đi Buôn Ma Thuột

Không chỉ có vậy, những món ăn ở Buôn Ma Thuột cũng vô cùng đặc sắc, nếm thử bạn sẽ thấy sự khác biệt so với những nơi bạn đã từng đi qua như bánh khọt, bánh đỏ, cơm tấm, rượu cần, ... mang đậm bản sắc núi rừng Tây Nguyên.

Ngoài ra, đến Buôn Ma Thuột thưởng thức một ly cà phê nơi phố núi, cảm nhận được hương vị cà phê đậm đặc của vùng đất mệnh danh là “ Thủ phủ cà phê” với mức giá cực kỳ rẻ.

Thông tin giá vé máy bay Hà Nội đi Buôn Ma Thuột:

Chặng bay Hà Nội – Buôn Ma Thuột hiện đang được 2 hãng hàng không trong nước khai thác là Vietnam AirlinesVietjet Air.

Mua vé máy bay Hà Nội đi Buôn Ma Thuột

Phòng vé Cánh Chim Việt với kinh nghiệm và uy tín nhiều năm trong hoạt động kinh doanh vé máy bay du lịch chúng tôi sẽ mang đến cho những tấm vé máy bay giá rẻ, chất lượng, đảm bảo một chuyến bay an toàn, tiết kiệm.

Hệ thống book vé nhanh chóng, tiện ích, hình thức thanh toán nhanh chóng chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng tốt nhất.

Để đặt vé máy bay đi Buôn Ma Thuột, quý khách vui lòng truy cập cập vào website: www.canhchimviet.com.vn.

Loading…