Tin tức hàng không

Vé máy bay Hà Nội đi Cần Thơ giá rẻ

(Ngày cập nhật: 06/11/2014)

Phòng vé máy báy Cánh Chim Việt là đại lý cấp 1 của 3 hãng hàng không nội địa: Vietnam Airlines, Vietjes Air, Jetstar Pacific, và trên 30 hãng hàng không quốc tế. Đặt vé máy bay Hà Nội đi Cần Thơ tại phòng vé máy bay Cánh Chim Việt để có cơ hội mua được giá vé rẻ nhất. Trung bình giá vé máy bay Hà Nội đi Cần Thơ giao động từ 799.000đ đến 1.150.000đ (giá vé có thể giảm hơn rất nhiều vào những dịp khuyến mãi).


Book vé và thanh toán nhanh nhất tại website: www.canhchimviet.com.vn, chỉ cần nhấp chọn hành trình, ngày bay và làm theo hướng dẫn, thanh toán bằng thẻ ATM có kết nối dịch vụ của 22 ngân hàng trong nước, hoặc thanh toán bàng thẻ quốc tế Visa, Master và JCB quốc tế.

Vé máy bay Hà Nội đi Cần Thơ giá rẻ
Nằm cách sân bay Nội Bài hơn 1800km, nhưng chỉ với 2h bay là bạn đã có mặt tại sân bay Cần Thơ, còn có tên là Sân bay Trà Nóc, sân bay Cần Thơ nằm tại quận Bình Thủy- Thành phố Cần Thơ, sân bay phục vụ cho thành phố Cần Thơ và khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Từ sân bay về trung tâm thành phố chỉ khoảng 4km, vì thế quý khách có thể đi bằng Taxi để duy chuyển vào thành phố.

Cần thơ là thành phố trung tâm của Đồng Bằng Sông Cửu Long, nằm hiền hòa bên dòng sông Hậu, ngay nay Cần thơ trở thành địa điểm thu hút khá nhiều du khách khi muốn du lịch sông nước miệt vườn. Bến Ninh Kiều, chợ nổi Cái Răng, vườn cò Bằng Lăng, du lịch sinh thái Cần Thơ, nhà cổ Bình Thủy, chùa Ông, chùa Nam Nhã, chợ đêm Tây Đô…là những địa điểm du lịch hấp dẫn mà du khách không thể bỏ qua.

Đặt mua vé máy bay Hà Nội đi Cần Thơ giá rẻ
Chợ nổi Cái Răng là chợ nổi chuyên trao đổi, mua bán nông sản, các loại trái cây, hàng hóa, thực phẩm, ăn uống và là điểm tham quan đặc sắc của quận Cái Răng, chợ nổi Cái Răng còn là chợ đầu mối chuyên mua bán sỉ các loại trái cây, nông sản của vùng, hàng hóa tập trung ở đây với số lượng lớn. Đến đây du khách có thể quan sát, tìm hiểu sinh hoạt của nhiều gia đình thương hồ với nhiều thế hệ chung sống trên ghe.

Đặt mua vé máy bay Hà Nội đi Cần Thơ giá rẻ chỉ có tại phòng vé máy bay Cánh Chim Việt, đại lý cấp 1 của các hãng hàng không nội địa Việt Nam. Hãy liên hệ cho chúng tôi tại website www.canhchimviet.com.vn để chuẩn bị cho hành trình khám phá sông nước miến Tây với vé máy bay giá rẻ nhé.

Loading…