Tin tức hàng không

Vé máy bay Hà Nội đi Đồng Hới

(Ngày cập nhật: 12/11/2014)

Đường bay Hà Nội - Đồng Hới là đường bay truyền thống của hãng hàng không Vietnam Airlines, hiện vé máy bay Hà Nội đi Đồng Hới đang được mở bán tại phòng vé máy bay Cánh Chim Việt với mức giá ưu đãi nhất,

Quý khách có nhu cầu đặt vé máy bay từ Hà Nội đi Đồng Hới với mức giá ưu đãi thì nên đặt vé trước 3 tuần so với ngày bay. Gía vé máy bay từ Hà Nội Đồng Hới với mức tương đối thấp, giá trung bình là 600.000vnđ chưa bao gồm thuế phí, đặt vé máy bay tại phòng vé Cánh Chim Việt ngay từ bây giờ để mua được giá vé rẻ nhất.

 

Vé máy bay Hà Nội đi Đồng Hới giá rẻ


Thông tin sân bay Hà Nội - Đồng Hới


Từ sân bay Nội Bài chỉ hơn 1h bay, hãng hàng không Vietnam Airlines sẽ đưa bạn đã có mặt tại Sân Bay Đồng Hới, Sân bay Đồng Hới nằm tại Xã Lộc Ninh, cách trung tâm thành phố Đồng Hới – Quãng Bình gần 6km về phía bắc, nằm gần về phía Biển Đông.


Những điểm tham quan hấp dẫn của Quảng Bình:


Quảng Bình ngay nay đã trở thành điểm đến thăm quan du lịch nổi tiếng của nhiều du khách phương xa đặc biệt là du khách nước ngoài.Cùng Cánh Chim Việt điểm qua những điểm tham quan hấp dẫn của Quảng Bình:

Quảng Bình quan, lũy Thầy, Sông Nhật Lệ, tượng đài mẹ Suốt, bãi tắm Nhật Lệ và di tích Bàu Tró, làng du lịch Bảo Ninh; di sản thiên nhiên thế giới Phong Nha - Kẻ Bàng. Các di tích lịch sử đường Hồ Chí Minh, khu thương mại cửa khẩu quốc tế Cha Lo-Nà Phàu, khu danh thắng Lý Hoà. Xa hơn nữa là Đèo Ngang, Vũng Chùa - đảo Yến. Đi về hướng nam du khách có thể tham quan nhà lưu niệm Võ Nguyên Giáp, đền thờ Nguyễn Hữu Cảnh...

 

Đặt mua vé máy bay Hà Nội đi Đồng Hới giá

Vũng Chùa Đảo Yến:Vũng Chùa - Đảo Yến nằm trong Khu Công nghiệp Cảng biển Hòn La, dưới chân Đèo Ngang, vốn được xem lý tưởng vào loại bậc nhất nước ta. Là tiềm năng kinh tế biển, nơi đây còn là nơi yên nghỉ cuối đời của đại tướng Võ Nguyên Giáp. Cái tên Vũng Chùa - Đảo Yến đã có từ lâu đời, xưa kia nơi đây vốn đã có một cái hang động to là nới sinh sống của loài chim yến, đằng sau Vũng Chùa là núi Phóng tầm mắt ra biển, đảo Yến như một bức bình phong giữa biển. Người dân Quãng Bình hay ra đây, nhìn về chỉ thấy một đường cung giao giữa trời và đất, bao la nghìn trùng.

 

Hướng dẫn đặt vé máy bay Hà Nội đi Đồng Hới giá tốt nhất

Để đặt vé máy bay Hà Nội đi Đồng Hới với mức giá ưu đãi, các bạn vui lòng truy cập vào địa chỉ www.canhchimviet.com.vn.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

 

– Email: cskh@dulichcanhchimviet.com
– Hotline: 1900 636424

Các chuyến bay tới Đồng Hới

Loading…