Tin tức hàng không

Vé máy bay Nha Trang đi Đà Nẵng

(Ngày cập nhật: 15/11/2014)

Bạn đang có nhu cầu mua vé máy bay Nha Trang Đà Nẵng giá rẻ, để được tận hưởng chuyến du lịch đầy thú vị tại thành phố biển Đà Nẵng hoặc đơn giản là chuyến công tác dài ngày, hoặc nhu cầu đi thăm người thân, hãy gọi ngay cho chúng tôi, tổng đài vé máy bay Cánh Chim Việt: 08.62.544.888 hoặc 08.62.544.999.

Là đại lý cấp một của các hãng hàng không, chúng tôi cam kết bán giá vé máy bay Nha Trang Đà Nẵng với giá rẻ nhất, đặt mua vé máy bay Nha Trang đi Đà Nẵng ngay từ bây giờ để mua giá vé tiết kiệm nhất.

mua vé máy bay Nha Trang đi Đà Nẵng giá rẻ

Đường bay Nha trang đi đà Nẵng hiện đang được hãng hàng không Vietnam Airline khai thác, chuyến nay từ Nha Trang bắt đầu suất phát tại sân bay quốc tế Cam Ranh, chỉ mất 45 phút bạn đã có mặt tại Đà Nẵng, địa điểm dừng chân đầu tiên sẽ của quý khách sẽ là sân bay quốc tế Đà Nẵng.

Giá vé máy bay Nha Trang đi Đà Nẵng giao động từ 1.600.000 đến 1.900.00vnđ, là đại lý cấp một của hãng hàng không Vietnam Airline chúng tôi cam kết mức giá rẻ nhất cho hành trình Nha Trang – Đà Nẵng

Nằm ở trung tâm của dải đất miền Trung đầy nắng gió, Đà Nẵng là một trong những điểm du lịch hấp dẫn nhất cả nước, bởi ngoài sự ưu đãi của thiên nhiên, Đà Nẵng còn được bao bọc bởi 3 di sản văn hóa thế giới đó là: Huế, Hội An, Mỹ Sơn. Đi xa hơn một tý là di sản thien nhiên thế giới Vườn quốc gia Bạch Mã, Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng. Vì thế mà Đà Nẵng được xem là điểm trung chuyển quang trọng trên con đường di sản miền trung.

đặt vé máy bay Nha Trang đi Đà Nẵng giá khuyến mãi

Không những thế Đà Nẵng còn quyến rũ du khách bởi vẻ đẹp của song núi, biển…đẹp như bức tranh thủy mạc. tới đây quý khách sẽ được tận mắt chứng kiến vẻ đẹp ngỡ ngàng của cầu quay song Hàn, thõa sức tắm mình trên biển Mỹ Khế với bờ cát dài xanh thẳm. ngây ngất với chốn Bà Nà Hill bồng bềnh trong mây, bán dảo sơn trà hoang sơ, …

Vé được bán tại phòng vé Cánh Chim Việt, truy cập ngay tại đây.

Loading…