Tin tức hàng không

Vé máy bay Nha Trang đi Hà Nội

(Ngày cập nhật: 15/11/2014)

Làm thế nào để đặt vé máy bay Nha Trang đi Hà Nội?

Ai đó đã từng có dịp đến với Hà Nội vào mùa thu cũng đều ngỡ ngàng trước cái đẹp dịu dàng và e ấp. Mặt hồ Gươm sang bừng lên dưới sắc nắng vàng ươm của mặt Trời khiến lòng bao người đi xa cũng đều thổn thức mỗi khi nhớ về Hà Nội.

Hà Nội Là thủ đô 1000 năm tuổi có lịch sử lâu đời với truyền thống văn hóa đa dạng và giàu bản sắc, Thủ đô Hà Nội xuất hiện trong lịch sử dân tộc Việt Nam vào năm 1010 với tên gọi Thăng Long mang ý nghĩa “Rồng bay lên” tượng trưng cho khí thế vươn lên của dân tộc, mở đầu cho một giai đoạn phát triển của đất nước.

Ngay nay Hà Nội thực sự là một trung tâm du lịch lớn của Việt Nam, luôn là một trong những địa điểm thu hút nhiều khách du lịch nội địa và quốc tế. Chính vì thế mà Hà Nội luôn đứng đầu cả nước về số lượng di tích Việt Nam với 3840 di tích trên tổng số gần 40.000 di tích Việt Nam (trong đó có 1164 di tích trên tổng số gần 3500 di tích cấp quốc gia ở Việt Nam). Chính vì vậy mà Hà Nội có thế mạnh và đủ điều kiện để phát triển du lịch văn hóa, tâm linh và hội thảo.
 

Vé máy bay Nha Trang đi Hà Nội


Chuyến bay đầy thú vị của ba hãng hàng không Vietnam Airline, Vietjes Air, Jetstar Pacific hành trình Nha Trang – Hà Nội, sẽ đưa bạn đến với mảnh đất Thủ đô đầy thú vị, Giá vé máy bay Nha Trang đi Hà Nội có của 3 hãng có sự chênh lệch khác nhau. Tùy vào từng trường hợp quý khách có thể lựa chọn các hãng bay khác nhau.

Tùy vào thời gian, địa điểm mà giá vé của các hãng có sự chênh lệch, Mua vé may bay Nha Trang Hà Nội tại phòng vé Cánh Chim Việt để có được mức giá cạnh tranh nhất.

Thông thường vé máy bay Nha Trang Hà Nội rẻ nhất là của hãng hàng không Vietjes, vé máy bay Vietjet Nha Trang Sài Gòn thấp nhất là 799.000 vnđ vé chưa bao gồm thuế phí, vào những dịp khuyến mãi vé có thể thấp hơn rất nhiều.
 

Vé máy bay Nha Trang đi Hà Nội giá rẻ


Có nhiều lý do để quý khách hàng lựa chọn đặt vé tại phòng vé máy bay Cánh Chim Việt, một trong những lý do đó là sự nhiệt tình nhanh chóng của đội ngũ nhân viên booker, bạn sẽ không phải tốn nhiều thời gian để tìm một chuyến bay phù hợp. Đến với chúng tôi chỉ cần cung cấp cho chúng tôi những thông tin cần thiết về về hành trình bay, chúng tôi sẽ nhanh chong cung câp cho bạn giá vé rẻ nhất là hành trình bay phù hợp với bạn nhất.

Thông tin chi tiết các bạn xem trực tiếp tại website www.canhchimviet.com.vn.
 

Các chuyến bay tới Hà Nội

Loading…