Tin tức hàng không

Vé máy bay Quy Nhơn đi Hà Nội

(Ngày cập nhật: 29/10/2014)

Vé máy bay Quy Nhơn đi Hà Nội của hãng hàng không Vietnam Airlines là sự lựa chọn duy nhất của bạn khi có nhu cầu du lịch khám phá thủ đô ngàn năm văn hiến.

Thủ đô Hà Nội luôn là điểm đến có sức hút đối với du khách trong và ngoài nước, để đáp ứng tối đa nhu cầu đó, hãng hàng không Vietnam Airlines đã mở đường bay từ Quy Nhơn đến Hà Nội với mức giá cực hấp dẫn. Đây là cơ hội để bạn có dịp đặt chân khám phá thủ đô với hành trình du lịch tiết kiệm chi phí.
 

Vé máy bay Quy Nhơn đi Hà Nội


Tại website canhchimviet.com.vn chúng tôi liên tục cập nhật giá vé máy bay Quy Nhơn đi Hà Nội trong 3 tháng mới nhất để thuận tiện cho khách hàng khi lựa chọn.Là đại lý chính thức của Vietnam Airlines cũng như 30 hãng hàng không nội địa và quốc tế khác, do vậy giá vé chúng tôi đưa ra là giá gốc và rẻ hơn rất nhiều so với các đại lý, phòng vé khác trên toàn quốc.Đặc biệt, khi đặt vé tại website hệ thống tự động lọc và tách bảng giá mới nhất, rẻ nhất của các hãng hàng không cho bạn so sánh, lựa chọn tại thời điểm bạn đặt mua.
 

Bạn có thể mua vé máy bay Quy Nhơn đi Hà Nội tại website canhchimviet.com.vn theo những bước sau:

Bước 1: Truy cập vào website canhchimviet.com.vn

Bước 2: Nhập điểm đi, điểm đến, số lượng người đi, lựa chọn khứ hồi hoặc 1 chiều, sau đó nhấn tìm kiếm.

Bước 3: Hệ thống sẽ tự động đưa ra bảng giá mới nhất tại thời điểm bạn đặt mua, bạn có thể chọn giá vé rẻ nhất.

Bước 4: Điền thông tin hành khách, tên tuổi, ngày sinh, số giấy chứng minh, địa chỉ, email, số điện thoại.

Bước 5: Lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp.

Bước 6: Sau khi đặt vé thành công, nhân viên phòng vé sẽ gọi điện xác nhận thông tin của hành khách và tư vấn miễn phí hành trình, quy định của hãng hàng không cho bạn nắm bắt.

Bước 7: Khi bạn thanh toán thành công, nhân viên phòng vé gửi mã code, hành trình về mail, số điện thoại cá nhân của bạn. Đến ngày đi bạn chỉ cần cung cấp mã code cho quầy thủ tục tại sân bay, nhận vé và lên máy bay.

Cách đặt vé máy bay Quy Nhơn đi Hà Nội


Vietnam Airlines hiện đang khai thác chặng bay Quy Nhơn đi Hà Nội với tần suất 1 chuyến. ngày, giá vé máy bay dao động từ 999.000VND – 3.400.000VND, tùy vào thời điểm và hạng vé bặn đăt mà giá vé có sự thay đổi chênh lệch.Có những chuyến bay thay đổi giờ giấc nhân viên phòng vé sẽ liên hệ trực tiếp cho bạn.

Dù với mục đích công tác, học tập hay du lịch những tấm vé máy bay giá rẻ Quy Nhơn đi Hà Nội tại website canhchimviet.com.vn đem đến sự hoàn hảo, ý nghĩa cho chuyến du lịch của bạn.

Các chuyến bay tới Hà Nội

Loading…