Tin tức hàng không

Vé máy bay Rạch Gía đi Sài Gòn

(Ngày cập nhật: 25/10/2014)

Nhu cầu đặt vé máy bay Rạch Gía đi Sài Gòn ngày càng tăng cao. Để khám phá hết vẻ đẹp của Hòn Ngọc Viên Đông, Cánh Chim Việt hân hạnh làm người bạn đồng hành cùng bạn trên hành trình chinh phục mảnh đất Sài Thành sôi động.

Chuyến bay VN 1002 của hãng hàng không Vietnam Airlines xuất phát từ TP Rạch Gía đến TP Hồ Chí Minh lúc 7h:25p và đến sân bay Tân Sơn Nhất lúc 8h10p.Chỉ với mỗi chuyến bay mỗi ngày nên Qúy khách cần sắp xếp thời gian, công việc để đến sân bay làm thủ tục đúng giờ.

Mua vé máy bay Rạch Gía đi Sài Gòn

Để đặt mua vé máy bay Rạch Gía đi Sài Gòn bạn hãy nhấc máy liên hệ ngay cho phòng vé Cánh Chim Việt theo số 08.62.544.999 - 08.62.544.555 hoặc đặt vé tại website canhchimviet.com.vn để có cơ hội sở hữu tấm vé máy bay Rạch Gía đi Sài Gòn giá rẻ nhất.

Đặt vé máy bay Rạch Gía đi Sài Gòn tại website canhchimviet.com.vnbạn sẽ được giảm đến 50% chi phí dịch vụ, tra cứu thông tin giá vé máy bay từ Rạch Gía đi Sài Gòn một cách nhanh chóng, tiện ích mà không mất quá nhiều thời gian.Phương thức đặt vé thuận tiện, phù hợp cho những đối tượng khách hàng ở xa hoặc bận rộn công việc. Khi đặt vé thành công, nhân viên phòng vé sẽ xác nhận hành trình, thông tin cũng như giá vé để bạn kiểm tra, sau đó hệ thống sẽ tự động gửi mã code về điện thoại, email của bạn, đến ngày đi bạn chỉ cần cung cấp mã code cho quầy thủ tục tại sân bay, nhận vé và lên máy bay.

Vé máy bay Rạch Gía đi Sài Gòn

Đưa ra bảng giá vé mới nhất trong 3 tháng liền kề, hệ thống website của phòng vé Cánh Chim Việt  luôn lọc ra bảng giá mới nhất vé máy bay Rạch Gía HCM. Không chỉ có vậy, tại website còn cung cấp thông tin về kinh nghiệm săn vé, du lịch và những chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không nội địa.

Tại Cánh Chim Việt bạn không chỉ tìm thấy giá vé máy bay nội địa mà còn có cả vé máy bay quốc tế. Bạn muốn đi du lịch hay công tác ở đâu, Cánh Chim Việt cũng sẽ là địa chỉ lý tưởng để bạn đặt vé trong bất kỳ thời điểm, tình huống mà bạn cần.

Phòng vé Cánh Chim Việt cam kết sẽ mang lại cho bạn tấm vé máy bay Rạch Gía đi Sài Gòn giá rẻ nhất góp phần giúp bạn có chuyến du lịch đáng nhớ. Thông tin chi tiết các bạn vui lòng xem tại địa chỉ www.canhchimviet.com.vn.

Loading…