Tin tức hàng không

Vé máy bay Sài Gòn đi Cà Mau Giá Rẻ

(Ngày cập nhật: 13/10/2014)

Giá vé máy bay Sài Gòn Cà Mau thường được giữ với mức ổn định là 1.700.000VNĐ, do hãng hãng hàng không Vietnam Airlines khai thác. Chuyến bay xuất phát từ 5h55 phút, chỉ sau một giờ bay là bạn đã có mặt tại sân bay Cà Mau, hiện vé may bay đi Cà Mau đang được mở bán tại phòng vé máy bay Cánh Chim Việt. Bạn có thể đặt mua vé máy bay tại phòng vé máy bay Cánh Chim Việt như sau:

  • Đặt mua vé máy bay trực tiếp tại phòng vé: gặp nhân viên trực tiếp để nhân viên giữ chỗ, xuất vé và trao vé tận tay khách hàng.
  • Đặt mua vé qua tổng đài Cánh Chim Việt: quý khách gọi vào tổng đài (08)62.544.888/ (08) 62.999.518 - Ngoài giờ: (08) 62.544.999 để nhân viên tư vấn hành trình bay và giá vé hợp lý. Sau đó vé Được nhân viên phòng vé giao vé tại khu vực nội thành, đối với khách hàng ở các tỉnh thành xa, sau khi thanh toán bằng hình thức chuyển khoảng tại ngân hàng hoặc chuyển qua hệ thống cây ATM, quý khách sẽ được nhận mã cool qua hệ thống tin nhắn của tổng đài hoặc hệ thống email của công ty Cánh Chim Việt, cung cấp đầy đủ mã máy bay, chuyến bay, giờ bay tới khách hàng.

Vé máy bay Sài Gòn đi Cà Mau Giá Rẻ

  • Đặt mua vé may bay trực tuyến tại website: quý khách có thể truy cập nucuoitravel.com, sau đó click vào tìm chuyến bay để tham khảo và làm theo hướng dẫn. Với hình thức này bạn có thể mua vé ngay tại nhà chỉ cần sử dụng dịch vụ internet banking của tất cả các ngân hàng trong nước, hoặc sử dụng thẻ thanh toán quốc tế Visa, Master, JCB
  • Gửi yêu cầu đặt vé qua email vào đại chỉ info@dulichcanhchimviet.com
  • Ngoài ra bạn còn có thể trò chuyện với nhân viên phòng vé qua hệ thống yahoo, skype, trang facebook mọi lúc mọi nơi, chúng tôi phục vụ bạn 24/8.

Cà mau là tỉnh cực Nam của Việt Nam, Cà Mau được nhắc đến với nét đẹp miệt vườn sông nước, đặc trưng của đông bằng Sông Cửu Long. Sân bay Cà Mau cách thành phố Cà Mau 2km về phía nam, nằm cách thành phố Hồ Chí Minh 350km về hướng tây, vùng đât mũi được xem như vùng đất thiên liêng của tổ quốc.

“Tổ quốc ta như 1 con tàu

Muỗi thuyền ta đó muỗi cà mau”

Nằm trong khu vực đồng bằng sông cửu Long, về với Cà Mau bạn sẽ có dịp tìm hiều những nét văn hóa đặc trưng của nền cải Lương Nam Bộ, tìm về nơi chôn nhau cắt rốn của cố nghệ sĩ Cao Văn Lầu..Ngoài ra về Cà Mau bạn còn có dịp tìm hiểu và khám phá Rừng quốc gia U Minh Hạ, khu rừng ngập mặn Cà Mau – khu dữ trữ sinh quyển thế giới.

đặt mua vé máy bay Sài Gòn đi Cà Mau Giá Rẻ

Một địa chỉ khong thể không đặt chân đến khi về với Cà Mau đó là Huyện Ngọc Hiển, để cùng chiêm ngưỡng Mốc Tọa độ quốc gia – biểu trưng cho sự toàn vẹn của đât nước Việt Nam.

Hãy nhanh tay đặt vé để mua được vé máy bay giá rẻ tại website: www.nucuoitravel.com

Loading…