Tin tức hàng không

Vé máy bay Sài Gòn đi Hà Nội giá rẻ

(Ngày cập nhật: 11/10/2014)

Phòng vé máy bay Cánh Chim Việt hiện đang mở bán vé máy bay Sài Gòn Hà Nội với nhiều mức giá ưu đãi khác nhau. Giá vé máy bay Sài Gòn Hà Nội giao động từ 600.000vnđ đến– 2.000.000vnđ chưa bao gồm thuế phí.

Giá vé có thể lên xuống, thay đổi theo từng thởi điểm, cách tốt nhất để mua được vé máy bay giá rẻ là sắp xếp lịch trình bay càng sớm càng tốt, mua vé càng sớm thì giá vé càng rẻ. Và đừng quên cập nhật Fanpane Canhchimviet.vn của chúng tôi để update chương trình khuyến mãi và giá vé ưu đãi mãi mỗi ngày của các hãng hàng không nội địa và quốc tế.

Vé máy bay Sài Gòn Hà Nội Trung bình mỗi ngày có đến hơn 40 chuyến bay của ba hãng hàng không nội địa Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar. Khởi Hành từ Sân bay Tân Sơn Nhất đến sân bay Nội Bài Hà Nội, chỉ trong vòng chưa đầy 2 tiếng bạn đã có mặt tại Thủ Đô Hà Nội. Với lộ trình an toàn, giúp bạn tiết kiếm khá nhiều thời gian để khám phá thủ đô một nghìn năm tuổi.

Điều tiện ích nhất khi đến với phòng vé Cánh Chim Việt là quý khách hàng có thể lựa chọn chuyến bay và mua vé máy bay giá rẻ của tất cả các hãng hàng không trong nước và quốc tế, đây là điều bạn không thể làm khi mua vé tại hãng. Công ty Cánh Chim Việt là đại lý cấp 1 của hơn 30 hãng hàng không trong nước và quốc tế, chính vì thế khi đăng nhập tại www.canhchimviet.com.vn là bạn có thế tra giá vé của tất cả các hãng bay để lựa chon cho mình lộ trình thích hợp nhất.

 

 

Vé máy bay Sài Gòn đi Hà Nội giá rẻ


Bạn muốn biết giá vé máy bay Vietjet Sài Gòn Hà Nội, đơn giản chỉ cần truy cập website. Canhchimviet.vn điền đầy đủ thông tin, hành trình bay, giờ bay, ngày bay. Website sẽ tự động tìm kiếm và đưa thông tin giá vé thích hợp nhất cho bạn.

Ngoài ra bạn có thể truy cập trực tiếp tại Cánh Chim Việt, website nhánh của trang canhchimviet.vn để hiểu rõ hơn về hãng hàng không Vietjet, tại đây ngoài chức năng đặt vé chúng tôi cung cấp đầy đủ chi tiết cho bạn quy trình về các chặng bay trong nước và quốc tế, cung cấp cho bạn các địa điểm thăm quan du lịch thú vị tại các tỉnh thành, đất nước bạn đang muốn đến và mách nhỏ cho bạn một số địa chỉ quen thuộc của các món ăn đặc sắc tại địa phương đó.

Người dân Việt Nam luôn tự hào với thủ đô văn hóa 1 ngàn năm Thăng Long Hà Nội, mảnh đất linh thiên gắn liền với bao đời hưng thịnh của đất nước Việt Nam. Cách đây hơn 10 thế kỷ, khi vừa lên ngôi Hoàng Đế vua Lý Công Uẩn đã tiến hành dời thủ đô từ Hoa Lư kinh đô cũ của các triều Đinh Lê, ra thành Đại La, từ đó Thành Đại La được đổi tên là thành Thăng Long.

Trong chiếu dời đô của vua Lý Thái Tổ có đoạn: “Thành Đại La có thế rồng Chầu hổ phục, chính giữa Nam Bắc Đông Tây, có núi sông bao bọc tiện lợi. Đất ở đấy đất rộng và bằng phẳng, cao mà khô ráo, dân cư không khốn đốn về nỗi tối tăm ẩm thấp, vạn vật phong thịnh tươi tốt. Ta xem khắp nước Việt Nam, đây là một thắng địa, chỗ bốn phương tụ họp làm nơi đô thành bậc nhất của đế vương muôn đời”.

 

 

Đặt mua vé máy bay Sài Gòn đi Hà Nội giá rẻ


Mảnh đất ngàn năm ván hiến dù trải qua bao giai đoạn tăng trầm vẫn giữ nguyên vẹn cho mình là một thu đô linh thiêng, xứng đáng là bộ mặt bộ não của đất nước, một quốc gia có một vị trí hiên ngang trong khu vực. với Hoàng Thành Thăng Long, Đền Cổ Loa, Hồ Gương – Đền Ngọc Sơn, Văn Miếu Quốc Tử Giám, Hà Nội 36 phố phường...

những di tích lịch sử còn lại của triều đại phong kiến xưa cũng phần nào thế hiện khá rõ nét về nền hưng thịnh của mảnh đất Thăng Long xưa.

Về với với Hà Nội không chỉ vế với thủ đô hiện đại mà còn tìm về với cội nguồn lịch sử của cha ông xưa. Hãy để Cánh Chim Việt giúp bạn thực hiện ước mơ khám phá “kinh thành” Hà Nội cổ xưa. Nào hãy nhanh tay đặt mua vé máy bay tại website www.canhchimviet.com.vn ngay hôm nay để săn được vé rẻ nhất

 

Các chuyến bay tới Hà Nội

Loading…