Tin tức hàng không

Vé máy bay Sài Gòn đi Huế giá rẻ

(Ngày cập nhật: 04/06/2020)

Vé máy bay Sài Gòn đi Huế giá rẻ mua ở đâu?

Phòng vé máy bay Cánh Chim Việt đang mở bán rất nhiều vé giá rẻ cho hành trình Sài Gòn đi Huế, với mức giá cực kỳ ưu đãi, vé máy bay Sài Gòn Huế rẻ nhất chỉ với 399.000đ chưa bao gồm thuế phí nhằm phục vụ cho nhu cầu thăm quan du lịch của khách du lịch trong nước và quốc tế.
 

Tháng 9 này thời tiết đang vào thu vì thế có thể nói đây là dịp cực kỳ thích hợp để bạn cùng gia đình có những chuyến du lịch, nghỉ ngới, thăm quan thú vị tại mảnh đất cố đô. Huế thành phố yên bình nằm hiền hòa bên dòng sông Hương thơ mộng, với cầu Tràng Tiền bảy nhịp thấp thoáng thoáng tà áo dài tím của nữ sinh sư phạm , hình ảnh đầy chất thơ và nhạc mà chắc chắn bạn sẽ không tìm đâu ra ngoài Huế.
 

Không cổ kính như đất Hà Thành ngàn năm văn hiến, cũng không nhộn nhịp sôi động như Sài Gòn hoa lệ, Huế dường như là mảnh đất giao thoa 2 nền văn hóa cổ kính và hiện đại. Về với cố đô để ẩn mình trong chốn cung đình lăng tẩm, với Đại Nội khuê các của vua chúa hoàng hậu từ ngày xưa. Lang thang qua các khu lăng mộ vua chúa xưa tìm vế với lịch sử 9 đời chúa và 13 đời vua nguyễn, đêm đêm cùng bạn bè người thân bộ hành dọc theo bờ Hương Giang thưởng thức vẻ đẹp lặng lẽ của dòng Hương Giang, lắng nghe giọng hò từ bên bờ sông kia vọng lại.
 

“Con sông dùng dằng con sông không chảy

Sông chảy vào lòng nên Huế rất sâu”

Vé máy bay Sài Gòn đi Huế giá rẻ


Hướng dẫn đặt vé máy bay Sài Gòn Huế tại canhchimviet.com.vn


Ngày 19/6/2014 Hãng hàng không Jetstar Pacific đã chính thức mở đường bay thẳng kết nối Hồ Chí Minh – Huế bằng máy bay Airbus – 180 ghế đồng hạng phổ thông. Trung bình mỗi ngày sẽ có 1 chuyến bay thẳng từ Hồ Chí Minh – Huế vào lúc 11h20, và tuyến ngược lại Huế - Hồ Chí Minh vào lúc 13h20. Giá vé máy bay giao động từ 480.000đ chưa bao gồm thuế và phí.

Kể từ ngày 20/9/2013 nhân sự kiện sân bay Phú Bài mở cửa trở lại sau thời gian nâng cấp, hãng hàng không VietjetAir đã tăng cường lên 2 chuyến bay khứ hồi bằng máy bay Airbus A320 mới hiện đại với sức chứa 180 hành khách hiện tại, trung bình mỗi ngày có tất cả 4 chuyến bay khứ hồi Hồ Chí Minh – Huế và ngược lại. Giá vé dao động tầm 399.000đ – 750.000 chưa bao gồm thuế phí.

Hành trình Hồ Chí Minh – Huế là một trong những chặn nội địa của hãng hàng không Vietnam Airlines, hằng ngày Vietnam Airlines có 4 chuyến bay khứ hồi.

Đặt mua vé máy bay Sài Gòn đi Huế giá rẻ

Với sứ mệnh kinh doanh “ nụ cười của bạn và là hạnh phúc của chúng tôi” tập thể ban giám đốc cũng như nhân viên của công ty Cánh Chim Việt luôn mong muốn cung cấp cho quý khách hàng lộ trình bay thích hợp nhất với giá cả phải chăng và chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Với hơn 800km hành trình Hồ Chí Minh – Huế sẽ được rút ngắn chỉ còn lại hơn 1h bay là bạn đã có mặt tại thành phố sông Hương đầy thơ mộng rồi, còn chần chờ gì nữa mà không đặt vé máy bay Sài Gòn đi Huế tại canhchimviet.com.vn ngay từ bây giờ.

Loading…