Tin tức hàng không

Vé máy bay Sài Gòn đi Quy Nhơn giá rẻ

(Ngày cập nhật: 11/10/2014)

Mua vé may bay giá rẻ Sài Gòn đi Quy Nhơn ở đâu?

Chặng bay Tân Sơn Nhất – Phù Cát là chặng bay truyền thống của hãng hàng không Vietnam Airlines, trong năm 2014 Hãng hàng không Vietjet cũng đã đưa vào khai thác chặng Sai Gòn- Quy Nhơn, tạo điều kiện cho người dân Quy Nhơn - Bình Định có thể mua vé may bay giá rẻ Sài Gòn đi Quy Nhơn dễ dàng và thuận tiện hơn.

Đặt mua vé may bay giá rẻ Sài Gòn đi Quy Nhơn

Là đại lý chính thức của 2 hãng hàng không Vietnam AirlinesVietjet Air, phòng vé máy bay Canh Chim Việt mở bán vé máy bay Sài Gòn Quy Nhơn vào tất cả các ngày trong tuần, và phục vụ quý khách hàng 14/24.

Nhu cầu đi lại giữa Sài Gòn – Quy Nhơn của người dân Bình Định khá cao, chính vì thế để đáp ứng nhu cầu mua vé máy bay Sài Gòn Quy nhơn, phòng vé chúng tôi còn đầu tư hệ thống bán vé may bay trực tuyến tại cổng website của Cánh Chim Việt chỉ cần một máy tính kết nối mạng internet và thẻ ATM kết nội dịch vụ internetbanking quý khách hàng chỉ cần ngồi tại nhà vẫn có thể đặt vé và thanh toán một cách dễ. Chỉ cần Đăng nhập www.nucuoitravel.com, nhập hành trình, ngày giờ bay và làm theo hướng dẫn.

Du lịch Tp biển Quy Nhơn

Rời xa đô thị Sài Thành sầm uất và đôi khi ngột ngạt, chỉ cần hơn 1h bay là bạn đã có mặt tại thành phố biển Xinh đẹp, cùng với Nha Trang, Đà Nẵng, Quy Nhơn được xem là 1 trong 3 trung tâm công nghiệp, thương mại và du lịch của vùng Duyên Hải Nam Trung Bộ. Là vùng biển vẫn còn giữ được nét hoang sơ với những bờ cát trải dài cùng nước biển Xanh ngắt. Nơi đây nổi tiếng với khu du lịch Ghềnh Ráng với một bên là núi một bên là biển cùng Bãi Trứng còn gọi là bãi tắm Hoàng Hậu, nơi đây còn nổi tiếng hơn vì đây là nơi an nghỉ của nhà thơ Hàn Mặc Tử.

Nơi bán vé may bay giá rẻ Sài Gòn đi Quy Nhơn

Quy nhơn có lẽ đẹp nhất vào mùa thu, vào mùa thu khí hậu nơi đây sẽ không quá nóng như những ngày đầu hè, trời không hanh và không quá lạnh như mùa đông. Mùa thu tại Quy nhơn bầu trời như cao và xanh trong hơn, nắng vàng ươm và trải dài trên những bãi biển gió thoang thoảng vô cùng dễ chịu để bạn có những ngày nghỉ đầy thú vị khi muốn khám phá Quy Nhơn.

Quy nhơn gắn liền với mảnh đất võ truyền thống, với tên tuổi của nhà vua Quang Trung – Nguyễn Huệ, thật là thiếu xót lớn khi đến với Quy nhơn mà không vế với Bảo Tàng Quang Trung. Đây là một địa chỉ khá hấp dẫn của các nhà nghiên cứu và du khách trong và ngoài nước. Nơi đây hiện còn đang lưu giữ và trưng bày 11.000 hiện vật quang trọng liên quang đến phong trào Tây Sơn và vị vua Quang Trung, là bảo tàng danh nhân lớn nhất và thu hút lượng khách đến thăm quang và học tập nhiều nhất.

Hãy nhanh tay đặt vé ngay tại website www.nucuoitravel.com.

Loading…