Tin tức hàng không

Vé máy bay Sài Gòn đi Rạch Giá

(Ngày cập nhật: 07/10/2014)

Thành phố Rạch Giá thuộc tỉnh Kiên Giang nằm cách thành phố Hồ Chí Minh 250km về hướng Tây Nam, là thành phố biển của vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long, là trung tâm văn hóa chính trực thuộc Tỉnh Kiên Giang. Đây là thành phố đầu tiên của Việt Nam tiến hành việc lấn biển để xây dựng khu đô thị lớn nhất Vùng Tây Nam Bộ. Đến với thành phố Kiên Giang bạn sẽ có cơ hội ngắm nhìn thành phố lấn biển được ví như tiểu Việt Nam thu nhỏ hoang sơ nhưng đầy quyến rũ mà thiên nhiên ban tặng, để được thưởng thức hải sản tươi ngon của vùng biển Rạch Giá và có dịp ngắm nhìn mặt trời lặn xuống biển Tây.

Vé máy bay Sài Gòn đi Rạch Giá

Bạn đã sẵng sàng cho chuyến hành trình khám phá thú vị này chưa, liên hệ ngay với chúng tôi qua tổng đài 08.62.544.999 Ngoài giờ: 08.62.544.555 hoặc truy cập ngay hệ thống website www.canhchimviet.com.vn để book vé máy bay Sài Gòn Rạch Giá ngay từ bây giờ nhé.

Hệ thống đặt vé trực tuyến này tích hợp các chức năng thông minh giúp người dùng đặt vé máy bay trực tuyến chỉ trong vòng vài phút, là địa chỉ tin cậy để bạn có thể đặt vé máy bay Sài Gòn Rách Giá một cách nhanh chóng và tiện lợi, Cánh chim việt cam kết cho bạn giá vé và hành trình bay thuận lợi nhất.

Hằng ngày có một chuyến bay của hãng hàng không Vietnam Airlines xuất phát Hồ Chí Minh vào lúc 5h55 phút đến Rạch Giá vào lúc 6h55 phút, vé máy bay từ Sài Gòn Rạch Giá giao động từ 500.000đ đến 950.000đ chưa bao gồm phí thuế. Nếu có kế hoạch đi Rạch giá bạn nên đặt vé sớm như vậy giá sẽ rẻ hơn rất nhiều.

Đặt mua vé máy bay Sài Gòn đi Rạch Giá

Hình thức thanh toán tại Cánh Chim Việt hiện nay đã thuận tiện hơn rất nhiều, nếu đặt vé qua hệ thống tổng đài Cánh Chim Việt quý khách hàng có thể thanh toán bằng hình thức chuyển khoảng bằng thẻ ATM của tất cả các ngân hàng trong nước hoặc thanh toán bằng thẻ Visa, Master và JCB quốc tế. Hoặc sử dụng dịch vụ Internet Banking để thanh toán trực tuyến tại Website www.Canhchimviet.com.vn.

Loading…