Tin tức hàng không

Vé máy bay Sài Gòn(TPHCM) đi Buôn Ma Thuột

(Ngày cập nhật: 08/05/2021)

Mua vé máy bay Sài Gòn Buôn ma Thuột.
Nói đến Buôn Ma Thuột điều đầu tiên mà người ta hay nhắc đến đó là thủ phủ cofe, cofe Buôn Ma Thuột từ lâu đã nổi tiếng không chỉ trong nước mà còn nức lòng khắp khu vực. Tại Buôn Ma Thuột không chỉ nói đến việc trồng cofe mà việc thưởng thức cofe từ lâu đã trở thành bản sắc của mảnh đất này. Tại Đaklac việc mời nhau cofe đã trở thành nét văn hóa của người dân nơi đây chính vì thế mà chỉ tinh riêng khu vực nội thành một ngày chỉ đi một quán thì phải mất cả năm mới đi hết tất cả các quán cofe ở thành phố này.

Tháng 9 thời điểm đầu mùa thu, có lẽ đây chính là thời điểm khá thuận lợi để du khách thăm quan du lịch và tận hưởng hương vị cofe đặc biệt mà chỉ Buôn Ma Thuộc mới có, chính vì thế mà còn chần chờ gì nữa, nhanh tay đặt vé máy bay Sài Gòn Buôn Ma Thuột ngay từ bây giờ tại website www.cachchimviet.com.vn để mua vé với giá ưu đãi nhất.

Vé máy bay Sài Gòn(TPHCM) đi Buôn Ma Thuột

Có thể nói website đặt vé trực tuyến www.canhchimviet.com.vn là website tiện ích đầu tiên  thuộc lĩnh vực vé máy bay, Tại đây bạn có thể so sánh giá vé cũng như lựa chọn thời gian thích hợp nhất cho hành trình của bạn.

Giá vé máy bay Sài Gòn Buôn Ma Thuột.
Hiện nay đường bay Sài Gòn – Buôn Ma Thuột đã được 3 hãng hàng không nội địa trong nước đưa vào khai thác: Vietnam Airline, Vietjet Air, Jetstar Pacific Airlines. Trung bình mỗi ngày hãng hàng không Vietnam Airlines có ba chuyến nay từ Hồ Chí Minh – Buôn Ma Thuột,  Vietjet Air, Jetstar Pacific Airlines mỗi ngày có mỗi 1 chuyến.
Giá vé máy bay Sài Gòn Ban Mê Thuột như sau:

Hãng

Chuyến bay

Khởi Hành

Đến

GiáVé

Thời gian

Jetstar

BL5170

07:05 (SGN)

08:00 (HPH)

  360.000 VNĐ

55 phút

Vietjet

VJ352

15:20 (SGN)

16:20 (HPH)

  480.000 VNĐ

1h

Vietnam airlines

VN1412

06:00 (SGN)

07:00 (HPH)

  399.000 VNĐ

1h

Vietnam airlines

VN1414

09:20 (SGN)

10:20 (HPH)

  399.000 VNĐ

1h

Vietnam airlines

VN1188

18:05 (SGN)

18:55 (HPH)

  399.000 VNĐ

50 phút

 Vé máy bay Sài Gòn(TPHCM) đi Buôn Ma Thuột giá rẻ

Buôn Ma Thuộc - điểm thăm quan du lịch lý tưởng nhất trong năm

Không chỉ biết đến là thủ phủ cofe, Buôn Ma Thuột từ lâu vốn  là sự lựa chọn lý tưởng cho những ai yêu du lịch và thích khám phá. Nếu có dịp về với Buôn Ma Thuột vào mùa xuân khoảng tháng giếng và tháng 2 chắc chắn bạn sẽ co dịp được tận hưởng sắc hoa cofe trắng muốt nở khắp buôn làng Ban Mê và cùng hòa mình với các lễ hội truyền thống của người Êđe. 

Mùa hè đến Buôn Ma Thuột để chiêm ngưỡng khu rừng cao su lá xanh, mùa mưa đất đỏ có thể cản bước chân bạn, nhưng lại là mùa thu hút giới trẻ ưa mạo hiểm và thích khám phá nhất, đến với mùa mưa chắc chắn bạn sẽ được  chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những con thác hùng vỹ nhất Tây Nguyên.hãy đặt vé ngay hôm nay để mua được vé máy bay giá rẻ từ phòng vé Cánh Chim Việt.

Loading…