Tin tức hàng không

Vé máy bay Sài Gòn(TPHCM) đi Đà Lạt giá rẻ

(Ngày cập nhật: 13/10/2014)

Ở đâu bán vé máy bay Sài Gòn(TPHCM) đi Đà Lạt giá rẻ?

Lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ dài ngày hoặc chuyến du lịch cho tuần trăng mật.? địa danh bạn nghĩ đến đầu tiên sẽ là Đà Lạt. Không phải ngẫu nhiên mà nhắc tới Đà Lạt người ta thường nói thêm cho Đà Lạt là thành phố hoa, thành phố sương mù, thành phố tình yêu, Paris thu nhỏ....nằm ở độ cao 1500m so với mặt nước biển, và được các dãy núi cùng quần thể thực vật bao quanh, chính vì thế mà Đà Lạt thừa hưởng một khí hậu niền núi ổn hòa quanh năm. Trong một ngày ở Đà Lạt bạn có thể cảm nhận được thời tiết của của 4 mùa trong năm,đây cũng là nét độc đáo khơi nguồn thi hứng cho bao nhân văn thi sĩ.

Vé máy bay Sài Gòn(TPHCM) đi Đà Lạt giá rẻ

Được mệnh danh là một Paris thu nhỏ Đà Lạt không chỉ thừa hường khi hậu mát mẻ mà con thừa hưởng nền kiến trúc châu Âu độc đáo từ thời Pháp Thuộc. Trong nửa đầu thế kỳ 20 từ một địa điểm hoang vu những người pháp đã quy hoạch và xây dựng lên một thành phố xinh đẹp với những biệt thự, công sở, khách sạn, trường học, một trung tâm du lịch của Đông Dương khi đó. Với những địa danh như dinh Bảo Đại còn gọi là biệt Điện Bảo Đại, trường cao đẳng sư phạm Đà Lạt công trình được ghi nhận vao danh mục 1000 kiến trúc đẹp nhất ở thế kỷ 20.

Vietnam Airlines đang có chương trình khuyến mãi nhân kỷ niệm 60 năm giải phóng thủ đô vì vậy vé máy bay Sai Gòn Đà Lạt đăng được giảm giá thấp chỉ còn 390.000VNĐ/vé (từ nay đến 7/10/2104), còn chần chờ gì nữa mà không đặt vé may bay đi Đà Lạt ngay từ bây giờ.

Đặt mua vé máy bay Sài Gòn(TPHCM) đi Đà Lạt giá rẻ

Phòng vé máy bay Cánh Chim Việt đang mở bán vé máy bay giá rẻ cho hành trình Hồ Chí Minh – Đà lạt, Giá vé máy bay Sài Gòn đi Đà Lạt của hãng hàng không Vietjet Air giao động 290.000VNĐ (vé chưa bao gồm thuế phí ). Quý khách hàng có thể truy cập website để đặt vé và thanh toán trực tuyến tại www.nucuoitravel.com.

Quý khách hàng còn có thể liên lạc ngay với tổng đài: 08.62.544.888 - 08.62.999.518 - Ngoài giờ: 08.62.544.999 để được nhân viên phòng vé Cánh Chim Việt tư vấn và đặt vé máy bay giá rẻ, chúng tôi luôn phục vụ bạn 24/24.

Loading…