Tin tức hàng không

Vé máy bay Vietjet Đà Lạt Hà Nội

(Ngày cập nhật: 03/01/2023)

Hà Nội là điểm du lịch khám phá tuyệt vời của Việt Nam, ai đến đây cũng phải suýt xoa trước vẻ đẹp dịu dàng của nơi đây. Bạn cần thông tin vé máy bay Vietjet Đà Lạt đi Hà Nội thì hãy tham khảo bên dưới nhé!

1. Thông tin vé máy bay Vietjet Đà Lạt Hà Nội

Khởi hành: Sân bay Liên Khương (DLI) – sân bay Nội Bài (HAN)

Tần suất bay: 4 chuyến mỗi ngày

Thời gian bay: 2 tiếng

Khoảng cách: 1.500 km

2. Giá vé máy bay Đà Lạt đi Hà Nội

Mùa thấp điểm giá vé dao động: 99.000 – 399.000 đồng/lượt

Mùa cao điểm giá vé dao động: 599.000 – 1.049.000 đồng/lượt

3. Đặt mua vé máy bay Đà Lạt đi Hà Nội giá rẻ

Tháng 7 và 11 là thời điểm khá đông khách du lịch lên Đà Lạt, nên giá vé sẽ tăng cao nên bạn cân nhắc khi lên những tháng này.

Bạn nên chuẩn bị sẵn sàng kế hoạch du lịch và đặt vé máy bay đi Đà Lạt trước 2-3 tháng để săn các ưu đãi của hãng hàng không. Ngoài ra, hãy chọn các đợt khuyến mãi của các hãng hàng không sẽ giúp bạn đặt vé giá rẻ hơn.

Vietjet thường xuyên có các ưu đãi cho các chặng bay đến Đà Lạt, dạng chuyến bay, chặng bay để bạn lựa chọn. Bạn có thể săn vé “0 đồng” trong khung giờ vàng hoặc voucher bay giá rẻ và hàng ngàn chương trình ưu đãi khách bằng cách theo dõi fanpage, zalo, website,... Vietjet ngay hôm nay!

Bạn hãy liên hệ hotline 028 62 544 888 để được tư vấn vé máy bay miễn phí hoặc truy cập website Cánh Chim Việt để được đặt vé máy bay nhanh chóng và tiện lợi nhất. Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng trên mỗi chuyến bay.

Loading…