Tin tức hàng không

Vé máy máy bay Hà Nội đi Ban Mê Thuột

(Ngày cập nhật: 18/10/2014)

Với khoảng cách địa lý Hà Nội – Tây Nguyên khoảng 1.300km, nhưng chỉ hơn 1h40 phút là bạn đã có mặt tại Sân bay Buôn Ma Thuột, phòng vé máy bay Cánh Chim Việt đang mở bán vé máy bay Hà Nội đi Ban Mê Thuột của hai hãng hàng không Vietnam Airlines và hãng hàng không giá rẻ Vietjes Air. Gía vé máy bay Hà Nội Ban Mê Thuột giao động từ 799.000đ đến 1.150.000đ (vé chưa bao gồm thuế phí).

Bạn đã có kế hoạch cho hành trình về với Tây Nguyên, tạm xa Hà Nội thủ đô hiện đại và cổ kính, chúng tôi mời bạn về – thành phố Ban Mê Thuột. Mảnh đất đỏ ba giang trù phú mặc dù có nhiều thay đổi nhưng vẫn còn giữ nguyên bản sắc Tây Nguyên.

Vé máy máy bay Hà Nội đi Ban Mê Thuột giá rẻ

Đặt chân đến thành phố Ban Mê Thuột bạn có thể về thăm Ngã sáu Buôn Ma Thuột khá thân quen với tên gọi Ngã sáu Ban Mê đầy chất thơ, nhạc, không ngừng biến đổi qua thời gian, ghi nhận những thăng trầm của lịch sử khai phá vùng đất Cao nguyên Buôn Ma Thuột.Người Buôn Ma Thuột những năm đầu thế kỷ XX đã chọn cho mình một địa thế khá bằng phẳng để khai khẩn và lập nghiệp. Ngã sáu Buôn Ma Thuột, nơi giao lộ của những con đường đi lại giữa khu dân cư người Kinh với các buôn làng Ê đê bản địa và đường về miền trung châu.

Về thăm mộ vua săn bắt Voi thuộc huyện Buôn Đôn tỉnh Đăk Lăk, là lăng mộ của một vị tù trưởng đầy quyền lực và được nhân dân khắp vùng kính phục, người đã khai sinh ra Buôn Đôn, có công lớn trong buổi đầu tạo lập và phát triển nghề săn bắt và thuần dưỡng voi rừng nơi đây. Tạm biệt làng đảo Bản Đôn, đi thêm chừng 5km nữa là đến trung tâm du lịch Buôn Đôn, tại đây khách du lịch được cỡi voi tham quan cuộc sống buôn làng, nếu ai muốn có “cảm giác mạnh” thì cưỡi voi vượt sông Serepok để đến với vườn Quốc gia Yok Đôn. Bên cạnh những cảm giác thú vị ngồi lắc lư trên lưng voi, quý khách còn được thưởng thức một cảm giác mạnh khác là cái lắc lư nghiêng ngã của cầu treo Buôn Đôn, với chiếc cầu treo dài trên 100m, bắc ngang lưng chừng những rặng si già vượt qua dòng sông dữ đến ốc đảo Ea Nô.

đặt mua vé máy máy bay Hà Nội đi Ban Mê Thuột

Với điều kiện thiên nhiên ưu đãi, nhiều núi cao, sông suối, hồ lớn, du lịch huyện Lăk khá phát triển, là mắt xích quan trọng trong tour du lịch liên tỉnh Đắk Lắk – Lâm Đồng. Đến với huyện Lắk du khách không thề không tham quan điểm điểm du lịch nổi tiếng đó là Hồ Lắk. Dân tộc bản địa ở hồ Lắk còn có cả một huyền thoại nói hồ sâu không đáy hoặc thông qua tận Biển Hồ. Hồ rộng trên 5 km², được thông với con sông Krông Ana. Mặt hồ luôn xanh thắm, xung quanh hồ được bao bọc bởi những dãy núi cao nên mặt nước hồ luôn phẳng lặng và có các cánh rừng nguyên sinh rộng lớn với hệ động thực vật phong phú. Theo truyền thuyết hồ Lắk được tạo ra bởi anh hùng Lắk Liêng người dân tộc M'Nông. Hồ Lắk cũng là nơi lưu giữ những giá trị văn hóa đặc sắc và độc đáo của người M"nông bản địa.


Để đặt vé máy bay quý khách vui lòng truy cập vào website: http://www.nucuoitravel.com

Loading…