Tin tức hàng không

Vietjet Air khai trương đường bay Vietnam - Xiêm Riệp

(Ngày cập nhật: 11/11/2014)
Ngày 3/11/2014, Vietjet tưng bừng khai trương chuyến bay đầu tiên giữa Hà Nội – Xiêm Riệp, nối liền thủ đô Hà Nội đến với thành phố Xiêm Riệp - của Vương Quốc Campuchia. Với chính sách giá vé tiết kiệm, linh hoạt và dịch vụ thân thiện, đường bay này sẽ đáp ứng nhu cầu du lịch, giao thương của người dân hai nước, đẩy mạnh hơn nữa quan hệ hợp tác của hai quốc gia. 

Đường bay khứ hồi Hà Nội – Xiêm Riệp được Vietjet khai thác thời gian đầu với tần suất 7 chuyến khứ hồi/tuần, thời gian bay mỗi chặng khoảng 1 giờ 50 phút. Chuyến bay sẽ khởi hành từ Hà Nội lúc 17h15 và đến Xiêm Riệp lúc 19h05 (giờ địa phương). Chiều ngược lại khởi hành lúc 20h15 (giờ địa phương) từ Xiêm Riệp và đến TP.HCM lúc 22h05.

Trên chuyến bay khai trương, Vietjet đã dành tặng hành khách các phần quà xinh xắn thay cho lời cảm ơn chân thành vì đã luôn ủng hộ và chọn bay cùng Vietjet.

Một số hình ảnh trên chuyến bay:


Chào đón những hành khách đầu tiên trên chuyến bay Hà Nội – Xiêm Riệp
 


Tiếp viên Vietjet trao tặng món quà xinh xắn cho hành khách

 


“Cảm ơn món quà bất ngờ từ Vietjet!”

Xiêm Riệp (Campuchia) là điểm đến tiếp theo trong kế hoạch mở rộng mạng đường bay đến các nước trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của Vietjet. Với tiềm năng phát triển của một hãng hàng không thế hệ mới sở hữu đội tàu bay hiện đại, đội ngũ tiếp viên thân thiện, chuyên nghiệp, dịch vụ chất lượng cao, Vietjet cam kết luôn mang đến cho hành khách những trải nghiệm thú vị trên tàu bay và cơ hội nhận những món quà xinh xắn bất ngờ. Ngoài ra, các chương trình khuyến mãi và hậu mãi của hãng cũng được diễn ra liên tục thường xuyên với vô vàn giải thưởng hấp dẫn dành cho tất cả hành khách.

Vietjet, Bay là thích ngay!
Loading…