Tin tức hàng không

VIETJET KHAI TRƯƠNG CHUYẾN BAY GIỮA HÀ NỘI – QUY NHƠN

(Ngày cập nhật: 28/04/2015)

Vừa qua (ngày 26/04/2015), Vietjet tưng bừng khai trương chuyến bay giữa Hà Nội – Quy Nhơn, nối liền thủ đô Hà Nội đến với thành phố biển xinh đẹp Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Với giờ bay thuận tiện, dịch vụ chất lượng, giá vé hấp dẫn, đường bay này sẽ đáp ứng nhu cầu du lịch, giao thương của người dân hai thành phố.  Cũng trong dịp lễ 30/4 này, Vietjet tăng 30,000 ghế để phục vụ hành khách.

Đường bay khứ hồi Hà Nội – Quy Nhơn được Vietjet khai thác thời gian đầu với tần suất 7 chuyến khứ hồi/tuần, thời gian bay mỗi chặng khoảng 1 giờ 35 phút. Chuyến bay sẽ khởi hành từ Hà Nội lúc 10h25 và đến Quy Nhơn lúc 12h00. Chiều ngược lại khởi hành lúc 12h35 từ Quy Nhơn và đến Hà Nội lúc 14h10.

Trên chuyến bay khai trương, Vietjet đã dành tặng hành khách các phần quà xinh xắn thay cho lời cảm ơn chân thành vì đã luôn ủng hộ và chọn bay cùng Vietjet.

Một số hình ảnh trên chuyến bay: 
 
Ông Nguyễn Đức Tâm – Phó Tổng giám đốc Vietjet chào đón những hành khách đầu tiên trên chuyến bay Hà Nội – Quy Nhơn

 
 


Tiếp viên Vietjet trao tặng món quà xinh xắn cho hành khách


Quy Nhơn là điểm đến tiếp theo trong kế hoạch mở rộng mạng đường bay đến khắp tỉnh thành Việt Nam của Vietjet. Với tiềm năng phát triển của một hãng hàng không thế hệ mới sở hữu đội tàu bay hiện đại, đội ngũ tiếp viên thân thiện, chuyên nghiệp, dịch vụ chất lượng cao, Vietjet cam kết luôn mang đến cho hành khách những trải nghiệm thú vị trên tàu bay, cùng các chương trình giờ vàng khuyến mãi mỗi ngày. Vietjet, Bay là thích ngay!

Loading…